Điều lạ của một “phi vụ làm ăn”…

Cập nhật: 08:58 | 02/02/2018
Điều đặc biệt của phi vụ làm ăn này là cả tiền và “hàng” đều được gửi qua đường xe khách từ BX Nước Ngầm- Hà Nội đến BX Viêng Chăn- Lào.

Cơ quan CSĐT, CA quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Ngọc Quân, 34 tuổi, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu của CQCA: Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự- CA quận Thanh Xuân phát hiện Lê Ngọc Quân đi xe máy chở 2 thùng hàng phía sau tại khu vực tuyến đường Giải Phóng- Phương Liệt có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Khi 2 thùng hàng nói trên được mở ra, lực lượng chức năng ghi nhận bên trong mỗi thùng có 4 hộp carton màu trắng loại vỏ hộp đựng rượu vang. Tiếp tục mở hộp các carton, các trinh sát phát hiện có 8 bịch nilon màu trắng; mỗi bịch lại có 3 túi nilon chứa các cục tinh thể màu trắng; tổng cộng là 24 túi nilon.

Bị đưa về trụ sở CA để đấu tranh, Lê Ngọc Quân khai nhận, toàn bộ tinh thể màu trắng trong 24 túi nilon là ma túy đá Methamphetamin, có tổng trọng lượng 12kg.

dieu la cua mot phi vu lam an

8 bịch ma túy đá cùng nhiều tang vật bị CQCA thu giữ

Số “hàng” này được Quân mua của 2 đối tượng mang quốc tịch Lào (không rõ lý lịch) với giá 100.000 USD.

Điều đặc biệt của phi vụ làm ăn này là cả tiền và “hàng” đều được gửi qua đường xe khách từ BX Nước Ngầm- Hà Nội đến BX Viêng Chăn- Lào.

Sau khi vừa nhận đủ tiền Quân chuyển sang, “hàng” được đóng gói gửi sang Việt Nam cho Quân. Tuy nhiên, khi Quân đang đi lấy từ bến xe về nhà thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nam Du