Điều tra nhóm đối tượng dùng hung khí, hành hung nam thanh niên nguy kịch

Cập nhật: 19:47 | 08/11/2018
Đang điều khiển xe máy đi trên khu vực Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội, anh Nguyễn Đắc Thanh, SN 1996, trú tạiquận  Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ bị nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công, khiến anh này nhập viện trong tình trạng nguy kịch...

Ngày 8-11-2018, Cơ quan CSĐT CA huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đang điều tra, thụ lý vụ án một nam thanh niên bất ngờ bị nhóm người đánh, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vào đêm 29-10-2018 tại xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 1g ngày 29-10-2018, người dân ở khu vực Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội hốt hoảng khi phát hiện tiếng la hét, tiếng bước chân người chạy huỳnh huỵch, tiếng tuýp sắt va đập... Khi chạy ra đến nơi, họ phát hiện một nam thanh niên nằm ngục, trên người bị thương tích nặng. Ngay lập tức, nam thanh niên được đưa vào bệnh viện Nông nghiệp gần đó cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Đắc Thanh, SN 1996, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trong hồ sơ bệnh án tại bệnh viện Bạch Mai xác định, nạn nhân bị dập phổi phải, tràn máu, tràn khí màng phổi, gãy xương sườn...

Bà Nguyễn Thị Thêu, mẹ nạn nhân cho biết: Vào khoảng thời gian trên, bà đang ở nhà thì nhận được điện thoại của con trai bị một số đối tượng đang quây, đánh đập tại khu vực Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

“Tuy nhiên, tôi đã cố liên lạc với con những không được bởi máy con tôi sau đó bị tắt. Khoảng 2g, tôi nhận được thông tin con trai tôi đang cấp cứu ở bệnh viện Nông Nghiệp. Vội vàng chạy lên, tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy mặt con tôi đầy máu và rơi vào tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch. Ngay lập tức, gia đình đã phải cho con tôi chuyển tuyến lên Bệnh viện Bạch Mai”, bà Thêu cho biết thêm.

dieu tra nhom doi tuong dung hung khi hanh hung nam thanh nien nguy kich
Nạn nhân đang cấp cứu trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Cũng theo bà Thêu sau đó tìm hiểu, bà được biết một trong số nhóm đối tượng gây thương tích cho con bà có đối tượng Nguyễn Xuân H., hay còn gọi là H. Bốn (ở Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh).

“Con trai tôi còn trẻ tuổi, làm công việc cắt tóc nên cũng không mâu thuẫn, va chạm với ai. Vậy mà nhóm đối tượng đã dùng hung khí đánh đập con tôi dẫn đến dập phổi phải, tràn máu, tràn khí màng phổi, gãy xương sườn và nay vẫn trong tình trạng nguy kịch. Tôi kính đề nghị cơ quan công an huyện Thanh Trì, Hà Nội sớm vào cuộc, tìm ra hung thủ, xử lý theo quy định của pháp luật và trả lại công bằng cho con trai tôi...”, bà Nguyễn Thị Thêu bức xúc

Hiện vụ việc đang được CQCA huyện Thanh Trì điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vũ