Đổ xăng, châm lửa đốt bạn gái vì mâu thuẫn chuyện tình cảm

Cập nhật: 13:42 | 22/03/2018
Nghe tiếng tri hô kêu cứu của 2 cô gái trẻ, những người dân cạnh xóm trọ chạy đến thì phát hiện 2 cô gái bị cháy hết quần áo và bị bỏng nặng.

Vào chiều 20-3, những người dân sống cạnh khu xóm trọ ở khu vực cổng sau trường nghề Việt Đức (phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), ngửi thấy mùi cháy khét của tóc hòa quyện với mùi xăng cháy đồng thời nghe thấy tiếng tri hô, kêu cứu của 2 cô gái ở trong xóm trọ. Mọi người chạy đến thì phát hiện 2 cô gái bị cháy hết quần áo và bị bỏng nặng.

do xang cham lua dot ban gai vi mau thuan chuyen tinh cam
Chị H. trước khi bị người yêu dùng xăng đốt

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu, đồng thời báo vụ việc tới cơ quan công an. Sau khi được sơ cứu ban đầu, sáng nay (21-3), chị H. đã được gia đình chuyển về Hà Nội tiếp tục cấp cứu và điều trị với cơ thể bị bỏng đến 92%.

Danh tính hai cô gái được xác định là Phạm Thu H. (SN 1995, ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) và người còn lại là chị Trần Thị T (quê ở Thái Nguyên). Qua trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP. Vĩnh Yên cho biết, vụ việc này xuất phát từ mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Cơ quan công an đã xác định được bạn trai của chị H là người liên quan đến việc dùng xăng đốt người và đang tiến hành truy bắt nghi can.

Kỳ Phong