Đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp tổn thất trước trận mở màn với ĐT Lào

Cập nhật: 14:12 | 08/11/2018
Trong buổi tập trước trận đấu với ĐT Lào, ĐT Việt Nam đã gặp tổn thất về mặt lực lượng khi mà có khả năng trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ Huy Hùng sẽ không thể thi đấu.
doan quan cua hlv park hang seo gap ton that truoc tran mo man voi dt lao
HLV Park lo lắng về tình hình chấn thương của trung vệ Tiến Dũng

Cụ thể, trong buổi tập chiều tối qua (7-11), trung vệ Tiến Dũng đã gặp phải chấn thương căng cơ và không thể tiếp tục tập luyện. Ngay sau đó, cầu thủ thuộc biên chế của Viettel đã phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ.

Theo nhận định, rất có thể trung vệ này sẽ không thể ra sân trong trận đấu gặp ĐT Lào diễn ra vào tối này (8-11). HLV Park Hang Seo đã tính tới phương án thay thế là trung vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ của SLNA sẽ cùng Đình Trọng và Duy Mạnh hợp thành bộ ba cầu thủ ở hàng thủ.

doan quan cua hlv park hang seo gap ton that truoc tran mo man voi dt lao

Còn về trường hợp của tiền vệ Huy Hùng, cầu thủ này cũng đã gặp phải chấn thương tương tự với Tiến Dũng, khả năng ra sân trong trận đấu này cũng bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không quá lo lắng về vị trí của Huy Hùng khi trong trận đấu ra quân tại AFF Cup 2018 tối nay, ông sẽ sử dụng bộ đôi tiền vệ trung tâm là Hùng Dũng và Xuân Trường.

Trận đấu mở màn cho chiến dịch AFF Cup 2018 gặp ĐT Lào của thầy trò Park Hang Seo sẽ diễn ra trên sân Chao Anouvong vào lúc 19g30 (giờ Việt Nam) tối nay (8-11).

Cao Kỳ