Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân thăm, tặng quà lớp học tình thương

Cập nhật: 14:37 | 15/03/2019
16 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt đã được Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân trao đến tay 16 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như nạn nhân nhiễm chất độc da cam, bệnh tật hiểm nghèo, thiểu năng trí tuệ.    

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 14-3, Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân đã có chương trình thăm và tặng quà Lớp học tình thương thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân tại ngõ 20 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

doan thanh nien khoi cong nhan vien chuc quan thanh xuan tham tang qua lop hoc tinh thuong

16 suất quà ý nghĩa đến tay 16 trường hợp đặc biệt khó khăn tại lớp học

16 phần quà gồm bánh kẹo va tiền mặt đã được Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân trao đến tay 16 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như nạn nhân nhiễm chất độc da cam, bệnh tật hiểm nghèo, thiểu năng trí tuệ.

doan thanh nien khoi cong nhan vien chuc quan thanh xuan tham tang qua lop hoc tinh thuong

Đoàn viên thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân tham gia hoạt động cùng các học viên

Nhận được những phần quá ý nghĩa này, những thành viên của Lớp học tình thương bày tỏ sự cảm động trước tấm lòng của những đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân vì đã quan tâm, động viên và chia sẻ với hoàn cảnh, số phận của mình.

doan thanh nien khoi cong nhan vien chuc quan thanh xuan tham tang qua lop hoc tinh thuong
Và cùng nhau tạo nên những niềm vui nho nhỏ

Tham gia các hoạt động từ thiện ý nghĩa cũng là việc làm thường xuyên được Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân thực hiện nhiều năm qua và sẽ được tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Linh Anh

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250