Đoàn Văn Hậu lọt vào “tầm ngắm” của đội bóng tại Bundesliga

Cập nhật: 15:34 | 14/03/2019
Mới đây, đã có những thông tin được đăng tải về việc đội bóng nước Đức hiện đang chơi tại giải VĐQG Đức – Bundesliga quan tâm tới hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC.

Cụ thể, CLB Borussia Monchengladbach của Đức đang rất muốn ký hợp đồng chính thức với cầu thủ của Hà Nội FC sau khi đã có một thời gian quan sát cầu thủ này thi đấu.

Theo đánh giá của đội bóng nước Đức thì Văn Hậu với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển lớn trong tương lai, hoàn toàn có thể thay thế Oscar Wendt tại đội bóng này.

doan van hau lot vao tam ngam cua doi bong tai bundesliga

Hiện tại Monchengladbach đang xếp thứ 4 tại Bundesliga và đang cạnh tranh cho một suất tham dự Champions League mùa giải năm sau. Đội bóng Đức đang rất muốn tìm kiếm một hậu vệ cánh tài năng để thay thế cho Oscar Wendt hiện đã 33 tuổi.

Trước đó, Monchengladbach đã có thời gian dài theo dõi Văn Hậu kể từ khi anh sang Đức tập huấn cùng đội U20 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U20 World Cup. Sau đó, đội bóng này cũng cử người sang theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Bangkok United trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League 2019.

Nếu được sang Đức thi đấu, chắc chắn đây sẽ là cơ hội rất lớn cho cá nhân Văn Hậu và cũng là động lực cho các cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam cố gắng phấn đấu để có thể thể hiện được khả năng của mình.

C.Kỳ