Doanh nhân Hoàng Thị Phương Thuý chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online mỹ phẩm

Cập nhật: 15:59 | 11/06/2018
Theo doanh nhân Hoàng Thị Phương Thuý, GĐ Cty Mỹ phẩm T- WHITE, nếu chịu khó kinh doanh online thì có thể trung bình kiếm được từ 10 đến 15 triệu/tháng. Đặc biệt, hình thức kinh doanh online rất phù hợp cho các mẹ đang chăm con nhỏ.  

Theo đó, nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu. Thực tế đã chứng minh điều này khi công nghệ làm đẹp ngày càng đa dạng và sản phẩm làm đẹp. Với CEO Hoàng Thị Phương Thuý được nhiều người biết đến là công ty chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Thông qua các Hội nghị tri ân khách hàng đã tạo điều kiện để khách hàng hiểu thêm công dụng của mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên sử dụng đúng liều, đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất yều cầu, nhằm đem đến vẻ đẹp rạng ngời quý phái cho người phụ nữ Việt.

doanh nhan hoang thi phuong thuy chia se kinh nghiem kinh doanh online my pham
Doanh nhân Hoàng Thị Phương Thuý GĐ Cty Mỹ phẩm T- WHITE

Đặc biệt, trong thời gian qua, CEO Hoàng Thị Phương Thuý luôn đẩy mạnh sản phẩm đến người tiêu dùng và mở rộng các nhà phân phối, trong đó giải quyết đã giúp các bà mẹ kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình.

Nhà phân phối Đỗ Thị Bích Ảnh, nhà phân phối tại TP.HCM rất hồ hởi khi kể lại, chị bước vào kinh doanh mỹ phẩm được 2 năm. Hiện khách hàng ngoài TP.HCM còn rải khắp tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,... Hiện chị Bích Ảnh đang có 10 đại lý khắp thị trường miền Nam.

Với chị Bích Ảnh, phương châm kinh doanh là “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Và để có được hệ thống nhà phân phối rộng khắp như vậy ngoài chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi luôn được quan tâm.

doanh nhan hoang thi phuong thuy chia se kinh nghiem kinh doanh online my pham
Nhà phân phối Bích Ảnh cùng các đại lý

Nhà phân phối Lê Thị Kim Thi, khu vực miền Tây, chia sẻ: Trước đây rất quan ngại về mụn nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này thấy hiệu quả rõ nét đã quyết định nhập hàng về của Cty T-White về bán. Ban đầu chỉ giới thiệu và bán cho anh em họ hàng, bạn bè dùng thấy rất tốt nên tôi quyết định mở rộng thị trường.

Từ khi kinh doanh mỹ phẩm online, đời sống gia đình chị ngày càng được nâng cao, thu nhập trung bình lợi nhuận 20 triệu/tháng. Và đang dự định sẽ nghỉ làm ở công ty để mở shop bán trực tiếp cho khách hàng.

doanh nhan hoang thi phuong thuy chia se kinh nghiem kinh doanh online my pham
Nhà phân phối Lê Thị Kim Thi khu vực miền Tây

Chị Lê Linh, nhà phân phối tại Thanh Hóa cho biết hiện thị trường Thanh Hóa còn rất tiềm năng và đã xây dựng được một nhà phân phối và 2 đại lý đang kinh doanh rất hiệu quả. Mặc dù kinh doanh vàothời gian nhàn rỗi nhưng hàng tháng kiếm được trung bình từ 10 đến 15 triệu/tháng.

“Kinh doanh online là hình thức rất phù hợp cho các mẹ đang chăm con nhỏ, nhờ kinh doanh chị đã tăng doanh thu lên rất nhiều, đơn hàng đi rất nhiều, trưa không được ngủ và tối vừa trông con vừa tư vấn cho khách, ship hàng. Vì thế, 24 giờ mỗi ngày không đủ để kinh doanh kiếm thêm thu nhập”, chị Lê Linh nhấn mạnh.

doanh nhan hoang thi phuong thuy chia se kinh nghiem kinh doanh online my pham
Các đại lý của nhà phân phối Lê Linh

Có thể nói, kinh doanh mỹ phẩm online đã giúp tăng thêm thu nhập đang kể cho các bà mẹ có con nhỏ. “Bất kể nghề gì cũng cần đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, nhất là ngành kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Những ảnh hưởng trực tiếp lên da nên phải tư vấn cho khách hàng rất kỹ, nên chọn dòng mỹ phẩm nào cho phù hợp với mình và luôn đem lại kết qua như mong muốn vì vậy khách hàng ngày càng tăng lên…”, CEO Hoàng Thị Phương Thuý nhấn mạnh.

Văn Dũng