"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather thoát chết sau vụ tấn công bằng súng

Cập nhật: 20:33 | 10/04/2018
 Theo CNN, Floyd Mayweather và cận vệ bất ngờ bị bắn trong đêm tại khách sạn Atlanta (Mỹ).

Ngày 9-4, nhà cựu vô địch thế giới Floyd Mayweather và nhóm của anh lái xe ba chiếc xe đến khách sạn, bất ngờ một chiếc xe khác vượt lên. Một hoặc nhiều người trong xe lạ nổ súng vào đoàn xe của Mayweather khiến một vệ sĩ bị dính đạn ở chân.

doc co cau bai floyd mayweather thoat chet sau vu tan cong bang sung
"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather

Vệ sĩ dính đạn, được xác định là Greg La Rosa, anh này sau đó được đưa đến bệnh viện Grady Memorial. Người này đã được điều trị chấn thương ở vùng chân. Phát ngôn viên cảnh sát Atlanta, Donald Hannah khẳng định: "Chúng tôi tin rằng ông Mayweather có thể ở 1 trong 3 chiếc xe và không bị thương. Tôi nghĩ đây không phải là vụ truy sát ngẫu nhiên".

Phát ngôn viên Hannah cũng tiết lộ rằng họ đã mất dấu kẻ tình nghi và đang xác định nguyên nhân xảy ra vụ truy sát Floyd Mayweather và cận vệ. Hannah nói: "Chúng tôi chưa xác định được nguyên nhân những gì xảy ra vào buổi tối dẫn tới vụ nổ súng này".

doc co cau bai floyd mayweather thoat chet sau vu tan cong bang sung
Cảnh sát niêm phong hiện trường

Các chứng cứ để lại cho thấy nhóm vũ trang đã lên kế hoạch khá kỹ. Hiện danh tính của những nghi phạm vẫn chưa được xác định.

Floyd Mayweather là tượng đài của làng quyền anh hiện đại với thành tích 50 trận toàn thắng. Bằng lối đánh phòng thủ phản công hiệu quả, tay đấm người Mỹ đã 22 lần nắm đai thế giới cùng hơn 20 năm thống trị.

Sau khi đánh bại McGregor hồi năm ngoái, “độc cô cầu bại” tuyên bố chuyển sang MMA. Tờ Sport Juornal tiết lộ võ sĩ có biệt danh “money” đang tích cực đàm phán với “gã điên” cho một màn tài đấu ở lồng bát giác.

T.Quang