Đôi nam nữ uống thuốc sâu trong nhà nghỉ, một người tử vong

Cập nhật: 09:44 | 21/05/2019
Một đôi nam nữ thuê nhà nghỉ trên địa bàn huyện Bình Sơn rồi cùng nhau uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Nạn nhân nữ được cho là chết ngay sau đó. Nạn nhân nam trúng độc, nằm bên thi thể nữ đến chiều mới báo cho chủ nhà nghỉ.

Sáng 20-5, đôi tình nhân đến thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn) thuê nhà nghỉ. Đến chiều, nạn nhân nam ra khỏi phòng trong tình trạng trúng độc và thông báo bạn gái đã chết.

Đến tối cùng ngày, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Bình Sơn, thông tin trên báo VietnamNet.

Theo thông tin ban đầu trên báo Dân trí, sáng 20-5, Đ.T (SN 1973, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng X.T (SN 1982, xã Bình Chánh) vào nhà nghỉ M.P thuê phòng.

Đến 16g cùng ngày, Đ.T ra khỏi phòng thông báo cho chủ nhà nghỉ là X.T đã chết, bản thân mình bị trúng độc. Chủ nhà nghỉ đã báo với lực lượng công an điều tra vụ việc, đồng thời đưa Đ.T. đến bệnh viện cấp cứu.

doi nam nu uong thuoc sau trong nha nghi mot nguoi tu vong
Nhà nghỉ nơi xay ra vụ việc

Nguyên nhân ban đầu được xác định do Đ.T và X.T xảy ra mâu thuẫn nên cả 2 cùng uống thuốc trừ sâu tự tử, X.T. được cho là chết ngay sau đó, Đ.T. không chết, nằm bên thi thể người tình đến chiều mới xuống báo cho chủ nhà nghỉ.

Được biết, X.T đã có chồng và 2 con. Đến năm 2016, X.T. ly hôn sau đó quen với Đ.T.

Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-bottom-article