Đòi sang Man Utd, A.Sanchez bị 'đì' xuống đội trẻ

Cập nhật: 09:19 | 19/01/2018
Trong khi vụ chuyển nhượng Man Utd vẫn chưa ngã ngũ, thì A.Sanchez đã bị Arsenal ra đòn trừng phạt khi BLĐ "Pháo thủ" quyết định đẩy tiền vệ người Chile xuống tập cùng đội trẻ.

Vụ chuyển nhượng Sanchez sang Man Utd vẫn chưa ngã ngũ, khi có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Theo đó, dù được đồn thổi rất nhiều, tuy nhiên, thương vụ đình đám này vẫn chưa có dấu hiệu được thông qua, khi trong ngày hôm qua, Sanchez vẫn phải đến tập tại London Colney ( sân tập của Arsenal) để tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại Arsenal chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace cuối tuần này.

Tuy vậy, rắc rối đã nảy sinh khi nhiều cầu thủ Arsenal kiên quyết không muốn tập cùng với Sanchez, và sau khi thảo luận, BLĐ Arsenal đã quyết định đẩy Sanchez xuống tập cùng với đội trẻ, chứ không được "bén mảnh" vào sân tập cùng đội hình chính.

doi sang man utd asanchez bi di xuong doi tre

Ở chiều ngược lại, Henrikh Mkhitaryan ( cầu thủ bị Man Utd gán vào một phần hợp đồng mua Sanchez) vẫn bình thản đến sân tập Carington cùng các cầu thủ khác của Man Utd. Nhiều nguồn tin cho hay, Mkhitaryan không thoải mái lắm với việc chuyển sang thi đấu cho đội bóng chủ sân Emirates và đang đòi hỏi mức lương "cao nhất trong lịch sử" Arsenal.

Với những rắc rối nảy sinh, không biết tới bao giờ thương vụ đổi chác cầu thủ tốn nhiều giấy mực giữa Man Utd và Arsenal mới có thể hoàn thành.

KH