ĐT Việt Nam đón nhận tin vui trước đại chiến với Malaysia

Cập nhật: 10:08 | 13/11/2018
Mới đây, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã đón nhận thông tin không thể vui hơn được từ những cầu thủ gặp phải chấn thương.
dt viet nam don nhan thong tin vui truoc dai chien voi malaysia
Văn Quyết đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia.

Theo đó, hai trường hợp chấn thương không thể góp mặt trong trận đấu với ĐT Lào là trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã có thể trở lại luyện tập và sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 16-11.

Bên cạnh đó, trong trận đấu với ĐT Lào, tiền đạo đội trưởng Văn Quyết cũng đã gặp phải chấn thương và tập tễnh rời sân ở hiệp 2. Nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Văn Quyết là do việc phải tập luyện và thi đấu trên các mặt sân khô cứng.

dt viet nam don nhan thong tin vui truoc dai chien voi malaysia
Tiến Dũng sẽ trở lại trong trận đấu với Malysia trên sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, hôm qua trong bài trả lời phỏng vấn cầu thủ của CLB Hà Nội cho biết đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng góp mặt ở trận đấu sắp tới vời ĐT Malaysia.

“Chân tôi đã bình phục hoàn toàn, tôi đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội”, Văn Quyết chia sẻ.

Với việc có được 2 quân bài quan trọng là Văn Quyết và Tiến Dũng, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể yên tâm vào đội hình mạnh nhất để tiếp đón các cầu thủ Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày 16-11 tới.

Hiện ĐT Malaysia đang xếp đầu bảng với 6 điểm sau 2 trận thắng, ĐT Việt Nam hiện đang có 3 điểm xếp thứ 2 nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Cao Kỳ