Du lịch biển Sầm Sơn 2018 chính thức khai hội

Cập nhật: 09:32 | 22/04/2018
Tối 21-4, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 đã chính thức khai mạc với hàng trăm đại biểu khách mời và hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Tối 21-4, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 đã chính thức khai mạc với hàng trăm đại biểu khách mời và hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Mặc dù thời gian diễn ra lễ khai mạc là 20h tối, nhưng từ rất sớm trên mọi tuyến đường đổ về thành phố Sầm Sơn đã chật kín người và phương tiện. Lực lượng CSGT, CSTT, CSCĐ được tăng cường để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông.

du lich bien sam son 2018 chinh thuc khai hoi
Lực lượng CSGT được tăng cường để điều tiết giao thông

Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng với sân khấu đẹp lung linh và hệ thống đèn led mờ ảo được bố trí rất nghệ thuật, nhiều ca sỹ nỗi tiếng được mời về biểu diễn. Hàng nghìn người, trong đó có nhiều gia đình đã đưa con nhỏ đến tham dự buổi lễ.

du lich bien sam son 2018 chinh thuc khai hoi
Lãnh đạo tỉnh lên đánh trống khai mạc lễ hội
du lich bien sam son 2018 chinh thuc khai hoi
Hình ảnh tại lễ khai mạc

Khoảng 21h30, bầu trời tại phố biển Sầm Sơn rực sáng và lung linh mờ ảo với màn bắn pháo hoa hoành tráng. Pháo hoa với nhiều hình thù, màu sắc sáng rực trời trong tiếng trầm trồ của biển người bên dưới. Hàng loạt điện thoại được họ giơ lên cao, quay lại khoảnh khắc này.

du lich bien sam son 2018 chinh thuc khai hoi
Rất đông khách mời có mặt từ rất sớm

Trong nhiều năm qua, tỉnh Thanh Hóa đã bố trí nguồn lực tập trung đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, nhất là phát triển các tuyến giao thông kết nối tới đô thị du lịch biển Sầm Sơn; nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thu hút các thành phần kinh tế đầu tư khai thác thế mạnh du lịch biển. Đồng thời, tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch, dịch vụ, trật tự đô thị; chủ động phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; tổ chức tốt các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, giữ gìn an ninh, trật tự, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, an toàn, hấp dẫn bạn bè, du khách đến với Sầm Sơn.

Với vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp chính quyền và sự thân thiện của người dân nơi đây. Du lịch biển Sẩm Sơn hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Hoàng Huy