Đức Phúc tiết lộ lý do không dám đóng vai nam chính trong MV mới

Cập nhật: 12:40 | 21/09/2018
Mới đây, Đức Phúc ra mắt MV "Còn yêu đâu ai rời đi" . Nam ca sĩ đã mời người khác đóng vai nam chính thay vì tự mình thể hiện.

MV mới của Đức Phúc đậm màu hoài niệm với câu chuyện tình yêu nhiều day dứt. MV được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, được quay trong 2 ngày, lấy bối cảnh tại Đà Lạt và TP.HCM.

Điều đặc biệt là nam ca sĩ chỉ làm diễn viên phụ trong MV của mình thay vì đóng vai nam chính như nhiều ca sĩ khác từng thể hiện.

duc phuc tiet lo ly do khong dam dong vai nam chinh trong mv moi
Đức Phúc trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Đức Phúc chia sẻ lý do anh không đóng vai nam chính là vì sợ bản thân không diễn tốt đượccác đoạn tâm trạng bằng các diễn viên. "Tôi sợ nếu bản thân mình trực tiếp đóng thì sẽ không thể truyền tải hết ý nghĩa của ca khúc cũng như MV đến khán giả như các anh chị diễn viên.

Thêm vào đó, mọi người nghĩ tới tôi thì thường thấy hình ảnh hài hước, đóng rất tâm trạng mà không hiểu sao mọi người cứ cười. Không thể vì tôi đóng nam chính mà phá nát cả bài hát được".

Đức Phúc cho biết sau hai ca khúc được nhiều khán giả yêu mến là Ta còn yêu nhau Ánh nắng của anh, anh khắt khe hơn với bản thân ở lần quay trở lại này để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu nhất, đồng thời không dùng bất kỳ chiêu trò bên lề nào để PR cho sản phẩm.

duc phuc tiet lo ly do khong dam dong vai nam chinh trong mv moi
Một số bạn bè thân thiết trong giới cũng đến ủng hộ Đức Phúc
duc phuc tiet lo ly do khong dam dong vai nam chinh trong mv moi
Đức Phúc và bạn bè nghệ sĩ chụp ảnh cùng các diễn viên tham gia MV