Đứt mạch bất bại, Solskjaer đổ lỗi cho sai lầm của trọng tài

Cập nhật: 09:21 | 11/03/2019
Với việc chịu thất bại 0-2 trước Arsenal tại Emirates, M.U đã bị chấm dứt chuỗi trận bất bại kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lên dẫn dắt Quỷ đỏ qua đó mất luôn vị trí thứ 4 vào tay đối thủ.
dut mach bat bai solskjaer do loi cho sai lam cua trong tai
 

Bước vào trận đấu với Pháo thủ với khi thế tưng bừng sau cuộc lội ngược dòng thần thành hồi giữa tuần trước PSG, đoàn quân của Solskjaer tự tin mặc dù phải làm khách. Thế những việc bỏ lỡ hàng loạt những cơ hội cũng như quyết định có phần tranh cãi của trọng tài John Moss đã khiến cho Quỷ đỏ bị cắt đứt mạch bất bại tại Premier League.

Sau trận đấu HLV người Na Uy tỏ ra khá tiếc nuối vì đội bóng của ông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn đồng thời cũng chỉ ra sai lầm của trong tài sau khi có quyết định thổi phạt 11m đối với Quỷ đỏ ở phút 68.

“Chúng tôi đã khởi đầu chậm chạp. Đó có thể là hệ quả sau trận thắng bùng nổ giữa tuần trước PSG. Tuy nhiên chúng tôi đã tạo ra được một vài cơ hội và khi họ có bàn thắng đầu tiên, trận đấu đã thay đổi. Có thể thấy ở trận đấu này, chúng tôi đã tạo ra cơ hội nhiều hơn cả trận thắng 3-1 trước chính Arsenal ở FA Cup cách đây ít tuần.

Ở bàn thua thứ hai, trọng tài có thể cảm thấy thất vọng với chính quyết định của mình và tôi không nghĩ rằng đó là một quả phạt đền. Chúng tôi cần bỏ lại sau lưng thất bại và tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải. Quỷ đỏ sẽ còn trận đấu quan trọng với Wolves ở tứ kết FA Cup”, Solskjaer chia sẻ.

 

Cao Kỳ