Eden Hazard chính thức khẳng định tương lai của mình

Cập nhật: 15:37 | 22/01/2018
Sau những phát biểu của người đại diện đồng thời là bố của mình – ông Thierry Hazard, mới đây, tiền vệ của CLB Chelsea đã đích thân đưa ra những khẳng định về tương lai của mình.

Trước đó, ông Thierry Hazard đã tiết lộ rằng tiền vệ người Bỉ sẽ tạm dừng việc đàm phán gia hạn hợp đồng với CLB Chelsea để chờ đợi lời đề nghị từ phía Real Madrid.

eden hazard chinh thuc khang dinh tuong lai cua minh
Hazard vẫn tiếp tục ở lại cống hiến cho Chelsea.

Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Eden Hazard đã lên tiếng chính thức về vụ việc này.

"Bố tôi đã nói những điều không hay. Đừng lo lắng, tôi sẽ trao đổi lại với ông ấy để ngưng ngay chuyện này lại. Tôi vẫn đang dành sự tập trung cho Chelsea. Tôi còn hai năm hợp đồng và vẫn đang hạnh phúc ở đội bóng này. Như tôi đã nói 10 lần trước, để mùa giải kết thúc rồi tôi mới tính tiếp" Hazard giãi bày.

Như vậy, có thể thấy hiện tại, tiền vệ người Bỉ vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho The Blues thay vì muốn ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Rất có thể nếu khi kết thúc mùa giải, Chelsea không có được thành công thì tiền vệ 26 tuổi này sẽ ra đi. Hiện tại Real Madrid đang rất tích cực cho việc đưa Hazard về với sân Bernabeu nhất là trong bối cảnh Ronaldo đang có những khúc mắc với chủ tịch Perez.

CK