Eden Hazard tiết lộ bến đỗ giúp mình giành Quả bóng vàng

Cập nhật: 12:07 | 16/10/2018
Mới đây, tiền vệ người Bỉ - Eden Hazard đã chia sẻ về bến đỗ có thể là bước đệm giúp anh giành được Quả bóng vàng trong tương lai.
eden hazard tiet lo ben do giup minh gianh qua bong vang

Trong một bài phỏng vấn mới nhất của tiền vệ này, Hazard đã nhận được hàng loạt những câu hỏi về tương lai cũng nhưng cuộc đua Quả bóng vàng năm nay.

Mặc dù lọt vào danh sách rút gọn để cử Quả bóng vàng năm nay nhưng tiền vệ người Bỉ lại cho rằng mình chưa đủ xứng đáng và có đưa ra những cái tên khác xứng đáng hơn.

Theo đó, Hazard thấy Varane và Modric xứng đáng hơn mình khi họ đã giành được những vinh quang tại Champions League và cả World Cup 2018 vừa qua.

Khi được hỏi về vấn đề tương lai của mình, tiền vệ này đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Tôi muốn chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu, môi trường bóng đá đỉnh cao ở đây sẽ giúp tôi đạt được nhiều danh hiệu và những vinh quang. Và một trong những lý do tôi muốn đến đây cũng là chính là muốn có cơ hội đoạt Quả bóng vàng trong tương lai”.

Sau những phát biểu này có thể thấy tiền vệ người Bỉ đã không còn mặn mà ở lại Chelsea và anh muốn ra đi để chuyển tới Tây Ban Nha mà cụ thể là Real Madrid.

Cao Kỳ