Everton bất ngờ "nhòm ngó" sao M.U

Cập nhật: 16:35 | 11/06/2018
BLĐ Everton cho biết họ đang lên kế hoạch để chiêu mộ hậu vệ người Thụy Điển - Victor Lindelof sau khi HLV trưởng Marco Silva đang rất muốn có anh trong mùa Hè này.

Mùa giải vừa qua, Everton đã thi đấu chưa tốt và không thể đạt được mục tiêu đã đề ra từ đầu mùa giải. Chính vì vậy, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, HLV Marco Silva đang muốn bổ sung thêm chất lượng đội hình của Everton để chinh chiến mùa giải tới.

everton bat ngo nhom ngo sao mu

Cái tên được chiến lược gia này nhắm đến là hậu vệ Victor Lindelof của M.U, cầu thủ này sẽ là sự bổ sung hợp lý ở hàng phòng ngự đội bóng vùng Merseyside.

Mùa giải trước, bản hợp đồng Eliaquim Mangala từ Man City vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu, chính vì vậy việc làm quan trọng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này của Everton là bổ sung hàng phòng ngự.

Về phần Lindelof, kể từ khi chuyển đến sân Old Trafford từ Befica, cầu thủ người Thụy Điển vẫn đang chật vật trong việc tìm chỗ đứng trong đội hình của M.U. Việc chuyển tới thi đấu cho Everton có lẽ sẽ khả thi hơn với hậu vệ trẻ này khi mà anh sẽ ít phải chịu những áp lực từ giới truyền thông hơn.

Cao Kỳ