Lượt trận cuối vòng bảng môn bóng đá mini Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24- năm 2018, mở rộng:

FC Pháp luật và Xã hội vào bán kết

Cập nhật: 17:07 | 17/10/2018
Hòa tỷ số 1-1 trong lượt trận cuối vòng bảng môn bóng đá với đội bóng báo Kinh tế & Đô thị diễn ra vào sáng 17-10-2018 tại sân bóng Long Biên, đội bóng báo PL&XH đã lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất của giải bóng đá mini Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24 - năm 2018, mở rộng.  

Ngay sau tiếng còi khai cuộc đội bóng báo PL&XH đội đã thi đấu đầy hưng phấn, với những pha hãm thành dồn dập. Trong thế trận một chiều, các chàng trai áo cam không tỏ ra nôn nóng, mà luôn tổ chức những pha đập nhả kéo giãn đội bạn, những đường bóng tinh tế qua chân các cầu thủ báo PL&XH được triển khai một cách mềm mại.

fc phap luat va xa hoi vao ban ket

Trong thế trận như vậy đội bóng báo Kinh tế & Đô thị gần như không thể lên được bóng và điều gì đến cũng phải đến, sau rất nhiều tình huống bị bỏ lỡ, cầu thủ Xuân Hùng của đội bóng báo PL&XH đã lập công sau một loạt các pha "đan bóng" từ hai cánh của các chàng trai áo cam...

Bàn thắng làm nức lòng các CĐV nhiệt tình của báo PL&XH, đồng thời làm cho đội bạn tâm phục, vì tình huống phối hợp trước khi bóng nằm trong lưới của đội bóng báo Kinh tế & Đô thị chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn.

Bị dẫn trước, đội bóng báo Kinh tế & Đô thị mới bắt đầu dồn toàn lực tấn công, họ sử dụng các đường bóng dài lên phía trước khung thành của thủ môn Tất Doanh... Tuy nhiên trong một ngày thi đấu xuất thần, các pha bóng bổng của đội bóng báo Kinh tế & Đô thị đã bị chàng thủ môn đa tài Tất Doanh hóa giải.

fc phap luat va xa hoi vao ban ket

Kết thúc hiệp một đội bóng báo PL&XH dẫn báo Kinh tế & Đô thị với tỉ số 1-0. Sang tới hiệp 2 hàng loạt cầu thủ trụ cột của đội bóng báo PL&XH được cho ra nghỉ để dưỡng sức cho vòng Bán kết. Tuy nhiên với các cầu thủ dự bị trên sân, đội bóng báo PL&XH vẫn đủ sức triển khai chủ động lối chơi ban bật ngắn.

Phía bên kia chiến tuyến, các cầu thủ đội bóng báo Kinh tế & Đô thị lại tỏ ra nôn nóng, các pha bóng phối hợp của họ tỏ ra thiếu chính xác, trong khi dàn cầu thủ của đội bóng báo PL&XH lại thi đấu rất chặt chẽ, gần như mọi ngả đường vào khung thành của thủ môn Tất Doanh đều có chốt chặn...

Thời gian trận đấu càng trôi về phút cuối, cơ hội gỡ hòa đối với đội bóng báo Kinh tế & Đô thị càng bị thu hẹp, vì họ hiểu rằng nếu không giành được kết quả hòa thì sẽ bị loại. Thêm nữa, nếu kết quả được giữ vững thì đội bóng báo PL&XH sẽ là đội duy nhất chưa bị thủng lưới.

Và tất cả mọi người đang chờ hồi còi kết thúc trận đấu của trọng tài, thì trong một pha bóng lộn xộn trước khung thành của thủ môn Tất Doanh, hậu vệ đội bóng báo PL&XH đã vô tình phá bóng, nhưng không may trái bóng đó lại đập đúng người đồng đội rồi bay thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ và CĐV hai đội.

fc phap luat va xa hoi vao ban ket
Thi đấu không mất quá nhiều sức, đội bóng báo PL&XH (áo cam) vượt qua vòng bảng một cách đầy thuyết phục.

Một bàn thắng được ví như “thần rùa” đó đã chở thành chiếc phao cứu sinh cho đội bóng báo Kinh tế & Đô thị, họ đã lách qua khe cửa rất hẹp để cùng đội bóng báo PL&XH có mặt ở vòng bán kết môn bóng đá mini Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội.

Trong khi đó với tư cách là đội bóng dẫn đầu bảng A, báo PL&XH sẽ có màn tái ngộ với đối thủ đầy duyên nợ đội bóng báo Nhân Dân nhì bảng B. Đây được coi như trận chung kết sớm của giải, vì cả hai đội bóng này có lực lượng rất đồng đều và đều là ứng cử viên vô địch của giải Hội khỏe năm nay.

Theo dự kiến, các trận đấu bán kết sẽ diễn lúc 10g ngày 18-10 ra trên sân Long Biên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kết quả lượt trận cuối vòng bảng môn bóng đá mini Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018, mở rộng:

Bảng A:

Báo Pháp luật và Xã hội vs Kinh tế & Đô thị: 1-1

Truyền hình Cáp Hà Nội vHà Nội Mới: 3 - 0

Hai đội giành quyền vào bán kết (Pháp luật và Xã hội, Kinh tế & Đô thị)

Bảng B:

TTXVN với Nhân Dân: 0-0

Truyền hình Hà Nội với Tuổi trẻ Thủ đô: 0-0

Hai đội giành quyền vào bán kết (TTXVN và Nhân Dân)

Thanh Tuấn