Fellaini "đào tẩu" khỏi Man Utd?

Cập nhật: 17:07 | 18/02/2018
Dù được HLV Mourinho hết sức coi trọng nhưng tiền vệ "đầu xù" Fellaini lại không có ý định gắn bó thêm với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Báo giới Anh đưa tin, sau một thời gian cân nhắc, tiền vệ Fellaini đã quyết định không gắn bó thêm với Quỷ đỏ thành Manchester, mà sẽ rời khỏi Anh để cập bến CLB Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas. Nhiều nguồn tin còn cho hay, thậm chí "đầu xù" đã hoàn thành xong bản hợp đồng với Besiktas, và chỉ chờ đến ngày 30-6 ( thời điểm hết hạn hợp đồng với Man Utd) là sẽ chính thức cập bến đội bóng xứ Thổ.

fellaini dao tau khoi man utd

Đây có thể coi là một thất bại trên TTCN của Man Utd, khi HLV Mourinho luôn tỏ ra rất ưu ái cho Fellaini và liên tục tuyên bố muốn giữ tiền vệ trung tâm này ở lại với Quỷ đỏ. Vào tháng 9-2017, Quỷ đỏ cũng đã ra sức "mời chào" Fellaini gia hạn hợp đồng, nhưng đáp lại thịnh tình của Utd là những cái lắc đầu hờ hững của "tóc xù".

Cùng với sự ra đi của Fellaini , tuyến giữa của Man Utd sắp tới sẽ rất neo người khi cả tiền vệ kì cưu Carrick cũng tuyên bố sẽ treo giầy vào hết mùa giải năm nay.

KH