Fernando Hierro chia tay ĐT Tây Ban Nha

Cập nhật: 11:11 | 09/07/2018
Như vậy, sau thất bại của ĐT Tây Ban Nha tại World Cup 2018, HLV tạm quyền Fernando Hierro cũng đã chính thức nói lời chia tay với “Bò tót”.
fernando hierro chia tay dt tay ban nha

HLV Fernando Hierro sẽ không tiếp tục làm HLV tạm quyền cho Tây Ban Nha nữa, bên cạnh đó ông cũng sẽ thôi hợp tác với LĐBĐ Tây Ban Nha(RFEF) trên cương vị giám đốc thể thao.

“Sau chặng đường sát cánh cùng nhau, RFEF và Hierro sẽ không còn hợp tác ở cương vị HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha. Ngoài ra, Hierro cũng từ chối trở lại vị trí Giám đốc thể thao của Liên đoàn”, trang chủ của LĐBĐ Tây Ban Nha xác nhận.

Trước đó, Hierro trở thành giám đốc thể thao của RFEF vào ngày 27/11/2008. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm thuyền trưởng ĐT Tây Ban Nha ngay trước thềm World Cup 2018 khi mà người tiền nhiệm Julen Lopetegui bị RFEF sa thải do tự ý ký hợp đồng với Real Madrid mà không thông báo trước.

Hiện tại có rất nhiều cái tên cho chiếc ghế HLV trưởng của “Bò tót” thế nhưng RFEF vẫn mong muốn tìm được người đảm bảo tiêu chí là HLV người Tây Ban Nha và có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng tại xứ sở Bò tót.

C.Kỳ