Filip Nguyễn lên tiếng sau tin đồn từ chối khoác áo ĐT Việt Nam

Cập nhật: 20:15 | 21/05/2019
Thủ thành Filip Nguyễn đã chính thức lên tiếng sau những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh và cơ hội khoác áo ĐTQG Việt Nam.
filip nguyen len tieng sau tin don tu choi khoac ao dt viet nam
Filip Nguyễn vẫn muốn có cơ hội khoác áo ĐTQG Việt Nam.

Cụ thể, tối ngày 20-5, có hàng loạt những thông tin những thông tin cho rằng thủ môn Filip Nguyễn muốn ở lại thi đấu ở châu Âu thay vì trở về Việt Nam trong cuộc phỏng vấn với tờ báo của CH Séc, Bezfrazi. Bài đăng này còn nhấn mạnh việc thủ môn của Slovan Liberec không muốn khoác áo tuyển Việt Nam.

Ngay sau đó, thông tin này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp cũng như cơ hội khoác áo ĐTQG khiến cho cá nhân Filip Nguyễn phải chính thức lên tiếng bác bỏ và cho rằng những thông tin trên là hoàn toàn không chính xác.

“Tôi không từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam và chưa từng nói điều đó. Trong bài phỏng vấn với Bezfrazi chỉ đơn thuần là những thông tin trong quá khứ và được thực hiện khoảng 1 tháng trước đây. Năm 2016, tôi từng về Việt Nam thử việc tại Thanh Hóa và nhận được lời mời thi đấu cho CLB Thanh Hóa tại V-League nhưng tôi từ chối mà muốn ở lại châu Âu, chơi bóng tại giải vô địch Séc. Tuy nhiên, đó là V-League và cấp CLB, không phải đội tuyển quốc gia”.

Bên cạnh đó, Filip Nguyễn cũng thừa nhận anh chưa nhận được đề nghị nào từ HLV Park Hang Seo hay các lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam. Thủ môn 27 tuổi này đang cố gắng làm quốc tịch Việt Nam để chờ đợi cơ hội lên tuyển trong tương lai.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article