Gặp cảnh sát, “nữ quái” vội phi tang ma túy nhưng không thoát tội

Cập nhật: 16:40 | 09/01/2019
Ngày 9-1-2019, CAH Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Bùi Thị V. (SN 1969, trú tại thôn Vĩnh Xương Thượng, xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.  

Trước đó, khoảng 19g ngày 4-1-2019, tổ công tác thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy - CAH Mỹ Đức, Hà Nội, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn đã phát hiện một người phụ nữ ngồi trong xe ô tô Hyundai có biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Khi chiếc xe này đi đến khu vực ngã ba thôn Phúc Lâm Hạ, xã Phúc Lâm, tổ công tác đã phối hợp với công an xã Phúc Lâm yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, người phụ nữ ngồi ở ghế phụ của xe đã nhanh tay ném một gói ni lông màu đen xuống đường.

Tuy nhiên, hành động bất thường của người đàn bà này không qua được mắt các trinh sát.

gap canh sat nu quai voi phi tang ma tuy nhung khong thoat toi
Người phụ nữ ném gói ni lông chứa ma túy xuống đường hòng phi tang nhưng không thoát

Tiến hành kiểm tra gói ni lông trên, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có gói nhỏ chứa các chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vụ việc và đứa người đàn bà này cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, nhân thân của người này được làm rõ là Bùi Thị V. (Sinh năm 1969, trú tại thôn Vĩnh Xương Thượng, xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Trao đổi với PV về vụ việc, đại diện CAH Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, lực lượng công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Vân. Tang vật thu giữ thêm được là một cân điện tử và nhiều tang vật khác. Theo kết quả giám định cho thấy, chất bột màu trắng thu giữ được là heroin.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Đức Hùng

tra-cuu-diem-thi-bottom-article