Gareth Bale bị chửi thậm tệ ngày hội quân cùng Real

Cập nhật: 18:29 | 10/07/2019
Tiền vệ người xứ Wales đã không nhận được sự đón chào của các CĐV trong ngày anh trở lại hội quân cùng Real Madrid chuẩn bị cho tour du đấu Hè.
gareth bale bi chui tham te ngay hoi quan cung real

Kể từ khi HLV Zidane trở lại nắm quyền tại Bernabeu, tương lai của tiền vệ người xứ Wales đã đóng lại hoàn toàn. Chiến lược gia người Pháp tuyên bố rằng Gareth Bale không còn nằm trong kế hoạch sắp tới của đội bóng và muốn BLĐ thanh lý cầu thủ này để có thể đưa về những nhân tố mới.

Tuy nhiên, Bale lại có cách hành xử vô cùng lạ lùng khi anh quyết tâm ở lại thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bất chấp sự hắt hủi của HLV trưởng. Thậm chí anh còn thẳng thừng tuyên bố rằng dù có bắt anh phải chơi golf thì anh vẫn sẽ ở lại Real Madrid.

Và mới đây nhất, trong đợt tập trung trở lại của các cầu thủ chuẩn bị cho tour du đấu Hè 2019, khi vừa trở lại hội quân cùng toàn đội đã có rất ít CĐV Real Madrid ngóng chờ Gareth Bale. Thậm chí những CĐV ở lại đó còn la hét, chửi mắng Bale là “đồ vô ơn” và muốn anh rời khỏi CLB.

BLĐ Real Madrid đang ra sức ép để buộc tiền vệ 30 tuổi này phải rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Trường hợp tiền đạo Xứ Wales vẫn một mực ở lại anh sẽ đối mặt với việc ngồi dự bị dài hạn hoặc chỉ được tập luyện cùng đội trẻ.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250