Gareth Southgate tự tin sẽ đưa các học trò tiến vào trận chung kết World Cup

Cập nhật: 15:21 | 09/07/2018
Với những thành công bất ngờ cùng ĐT Anh tại VCK World Cup 2018 tại Nga, HLV Gareth Southgate đã tự tin về việc sẽ cùng các học trò góp mặt tại trận chung kết của giải đấu.
gareth southgate tu tin se dua cac hoc tro tien vao tran chung ket world cup

Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước ĐT Thụy Điển, Tam sư đã có mặt tại bán kết của một kỳ World Cup sau 28 năm chờ đợi kể từ World Cup 1990.

HLV trưởng của đội bóng - Gareth Southgate đã tự tin phát biểu rằng: “Chúng tôi là đội bóng vẫn còn có thể tiến bộ thêm nữa. Chúng tôi biết mình đang ở đâu và chúng tôi đang thành công vì tất cả mọi người đều làm việc chăm chỉ”.

Chiến lược gia người Anh đang từng bước xây dựng một Tam sư vô cùng chắc chắn và cũng không kém phần đẹp mắt. Gareth Southgate đánh giá với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ hiện có, ĐT Anh sẽ trở thành một đội bóng đáng gờm hơn trong những năm tới.

“Tập thể chính là chìa khóa. Tất cả các nhân viên, thành viên BHL cùng các cầu thủ đều gắn kết với nhau chặt chẽ. Đó là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi vượt qua 2 trận đấu loại liên tiếp trong tuần này. Chúng tôi không có những ngôi sao hàng đầu thế giới nhưng thay vào đó lại có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng và xuất chúng. Hiện tại, chúng tôi đang có cơ hội rất tốt và không muốn bỏ lỡ cơ hội để góp mặt tại trận chung kết. Tôi tin các học trò của mình có thể làm được.”, Southgate chia sẻ.

Cao Kỳ