Ghi bàn thắng 'để đời', Quang Hải bật khóc

Cập nhật: 08:33 | 15/01/2018
Sau khi ghi bàn thắng "vàng" kết liễu đội bóng U23 Australia, tiền đạo sinh năm 1997 đã không thể kìm nén được cảm xúc...

Trong lượt trận thứ 2 ở bảng D diễn ra vào chiều nay, U23 Việt Nam đã có một chiến thắng cực kì quan trọng để mở toang cánh cửa tiến sâu ở VCK U23 Châu Á 2018. Trong chiến tích lịch sử này, cái tên Quang Hải một lần nữa lại khiến NHM cả nước phải nhớ đến, khi anh có pha sút xa đầy cảm giác, mang lại bàn thắng "quý hơn vàng" cho đội tuyển Việt Nam.

ghi ban thang de doi quang hai bat khoc
Giọt nước mắt hạnh phúc của Quang Hải . Ảnh: VNE

Một trong những khoảnh khắc cảm động nhất trận thắng "để đời" này là khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, khi các đồng đội lao ra ăn mừng, thì "người hùng" Quang Hải lại ngồi bật khóc nức nở. Đây là điều dễ hiểu, bởi Quang Hải không kìm được cảm xúc khi giúp Việt Nam lần đầu tiên có được chiến thắng ở sân chơi U23 châu Á.

Không chỉ Quang Hải,ông Nguyễn Quang Thuần- cha đẻ của tiền đạo sinh năm 1997 cũng đã rơi nước mắt khi chứng kiến con trai cùng các đồng đội tạo nên "cơn địa chấn" thực sự. Ông Thuần tâm sự qua điện thoại:" Khoảng khắc Hải ghi bàn, cả nhà đều mừng, tâm trạng cứ lâng lâng. Chính tôi cũng khóc, nước mắt cứ rơm rớm chảy xuống không ngừng. Lúc ấy, cả nhà cứ ôm nhau, hò hét ầm ĩ. Cảm xúc ấy khó tả quá”.

KH