Hà Tĩnh

Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VI thành công tốt đẹp

Cập nhật: 13:57 | 10/06/2019
Tối 9-6, tại TP Hà Tĩnh, đã diễn ra buổi Gala tổng kết và trao giải Gải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VI, năm 2019.

Theo đó, đội tuyển FC Báo chí Thanh Hóa bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI.

giai bong da bao chi mien trung lan thu vi thanh cong tot dep
Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi

Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VI, năm 2019 là sân chơi truyền thống của những người làm báo, được tổ chức thường niên nhằm hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925-21-6-2019). Đây cũng là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tăng thêm tình đoàn kết giữa những người làm báo trên địa bàn các tỉnh, thành miền Trung.

giai bong da bao chi mien trung lan thu vi thanh cong tot dep
Giải đấu gắn kết những người làm báo khu vực miền Trung

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ 8 đến 9-6), 6 đội bóng với hơn 200 nhà báo, phóng viên, BTV tại miền Trung, gồm Chủ nhà FC Báo chí TT Hà Tĩnh; CLB Báo chí Nghệ An; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế; FC Báo chí Thanh Hóa; FC Báo chí Quảng Bìnho và CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, giàu cảm xúc, các cầu thủ đã thi đấu đầy cống hiến.

giai bong da bao chi mien trung lan thu vi thanh cong tot dep
FC báo chí Thanh Hóa bảo vệ thành công chức vô địch

Sau những phút thi đấu chính thức đầy kịch tính, trận chung kết giữa Đội tuyển FC Báo chí Thanh Hóa và CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế đã phải bước vào lượt đá luân lưu. Kết quả cuối cùng, Đội tuyển FC Báo chí Thanh Hóa đã dành chiến thắng chung cuộc để giành ngôi vô địch và nhận cúp với số tiền thưởng 15 triệu đồng; giải Nhì thuộc về đội CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng; giải Ba là đội FC Báo chí thường trú Hà Tĩnh với phần thưởng trị giá 8 triệu đồng.

giai bong da bao chi mien trung lan thu vi thanh cong tot dep
Gala trao giải diễn ra ấm cúng, đoàn kết

Các giải khác với 5 triệu đồng tiền thưởng. Ban Tổ chức giải đấu cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc cho VĐV Phạm Viết Hải (FC Báo chí Thanh Hóa) với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã trao cờ đăng cai tổ chức giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VII, năm 2020 cho đội FC Báo chí Quảng Bình.

Võ Khánh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article