• vinh ha long lot top 15 ky quan nuacutei daacute vocirci dep nhat
  (PL&XH)-Hãng thông tấn nổi tiếng BBC (Anh) vừa bình chọn Top 15 kỳ quan núi đá vôi tự nhiên đẹp nhất thế giới. BCC cho rằng những thắng cảnh này đều đã trải qua hàng triệu năm, mang vẻ đẹp tuyệt vời và là kho báu ẩn chứa những manh mối vô giá về tương lai và quá khứ của Trái đất.
 • hon 30 khaacutech du lich quoc te quay lai viet nam
  (PL&XH)- Theo kết quả điều tra năm 2014 do Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố tỷ lệ khách quốc tế lần đầu đến Việt Nam chiếm khoảng 67%, đến lần thứ 2 là 18,1 % và đến lần thứ 3 là 5,77%; khách đến trên 3 lần chiếm 9,11%. Như vậy, tỷ lệ khách quốc tế đã quay trở lại Việt Nam du lịch lần thứ 2 trở lên đạt 32,98%.
 • van hoacutea khoa thacircn cua nguoi duc
  Tại những nơi được phép, người dân Đức thường cảm thấy thoải mái trong trạng thái không mặc gì, kể cả khi ai đó nhìn vào cơ thể mình.
 • ket qua chuong trigravenh carnaval ha long 2015
  (PL&XH)- Carnaval Hạ Long 2015 thật sự đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân các dân tộc Quảng Ninh, du khách và bạn bè quốc tế.
 • giai matilde viec ke ma mi trom thi the bi seacutet daacutenh de lagravem ldquobugravea ho menhrdquo duoi goacutec nhigraven phaac
  (PL&XH) - Đến bây giờ, những câu chuyện đượm màu mê tín dị đoan về độ linh của xác tử thi bị sét đánh vẫn còn được lưu truyền trong dân gian. Cũng bởi vậy, tại mỗi gia đình, khi có người thân không may bị sét đánh chết, người nhà thường phải cắt cử người canh gác qua 100 ngày, hoặc đổ bê tông ngôi mộ, đề phòng tử thi bị ăn cắp...
 • cuoc thi yacute tuong ngagravenh du lich
  (PL&XH)- Ngày 7/5, tại Hà Nội, Dự án Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam phối hợp cùng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Tôn Đức Thắng phát động cuộc thi ý tưởng ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn - Young Hoteliers Award (YHA 2015).
 • (PL&XH) -Ơ, tuổi cô chú đêm hôm mà còn đưa nhau ra ngoài giời đếm sao cả đêm không lãng mạn là gì. -Không ở ngoài giời thì bác bảo em chui xuống cống à? -Nhà chú bán rồi à? -Em có chục biệt thự, tiền để mốc sao mà phải bán. -Thế mà phải ngủ ngoài giời.
 • con dao
  (PL&XH) - Báo PL&XH nhận được bài viết của nhà báo Đoàn Tử Diễn về ngày Côn Đảo giải phóng cách nay tròn 40 năm. Do hoàn cảnh đặc biệt, hình ảnh ghi lại sự kiện quan trọng đó bị thất lạc. Gần đây tác giả đã tìm lại được tư liệu quý. Chúng tôi xin giới thiệu một số trong gần 100 bức ảnh lần đầu tiên được công bố cùng bài viết dựa theo cuốn nhật ký chiến trường của ông. Xin trân trọng cảm ơn tác giả, PV mặt trận Đoàn Tử Diễn.
 • hieu thecircm ve tiacuten nguong tho cuacuteng hugraveng vuong
  (PL&XH) -Để phục hồi, duy trì và bảo tồn bền vững di sản này trong cuộc sống hôm nay, trước hết cần nhận dạng đầy đủ các yếu tố của di sản một cách khoa học. Cần kiểm kê với sự tham gia của cộng đồng và kết quả của kiểm kê là kế hoạch và biện pháp bảo vệ do cộng đồng xây dựng với sự hiểu biết đầy đủ.
 • nhung khoanh khac vagraveng cugraveng buoc chacircn nguoi liacutenh
  (PL&XH)-Hà Nội những ngày cuối tháng 4 rực rỡ cờ hoa. Có một nhà báo, một nhiếp ảnh gia đã đồng hành và ghi lại những “khoảnh khắc vàng”, chiến thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày vui của đất nước, của nhân dân, của chính nghĩa được khắc họa sâu đậm trong mỗi bức ảnh của ông.
|< < 21 22 23 24 25 > >|