• tranh co dong vagrave nhung cacircu chuyen ve giaacute tri lich su
  (PL&XH) - Đã có một thời cả nước bước vào cuộc chiến vệ quốc oai hùng, tiếp lửa cho cả tiền tuyến lẫn hậu phương không chỉ là những bài thơ, câu hát mà còn có sự đóng góp rất to lớn của các bức tranh cổ động. Giờ khi cuộc sống thanh bình, chiến tranh đã lùi xa, những tưởng các bức tranh cổ động sản xuất, chiến đấu ngày nào sẽ chẳng còn đất diễn. Nhưng không, giữa đông đúc, nhộn nhịp của phố cổ những bức tranh cổ động vẫn được vẽ và được đón nhận.
 • hatildey de mugravea hoa tam giaacutec mach ven nguyecircn magraveu hoang so
  (PL&XH) – Sau những bức ảnh cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp rộng mênh mông nơi núi rừng, hoang sơ, nhẹ nhàng và thật tĩnh lặng... là những chiếc giày xấu xí nhuộm màu “tàn phá” vẻ đẹp tự nhiên của cao nguyên Đồng Văn, Mèo Vạc (Hà Giang).
 • lagraveng viet kieu ven socircng hieu
  (PL&XH) - Nằm vắt hai bên QL48, bản Việt Hương hay còn gọi là bản Việt kiều ngoảnh ra dòng sông Hiếu. Ở bản Việt Hương, đa số là bà con Việt kiều trở về từ Thái Lan. Chủ yếu là người gốc Quảng Bình.
 • phanh phui nhung bai dap cua dan ong hu
  (PL&XH) - Sau chuyến thâm nhập thực tế ở bãi biển Quất Lâm (Nam Định), chúng tôi bắt xe xuống thẳng Đồ Sơn (Hải Phòng) để tìm hiểu về cái gọi là thế giới mê cung mã số của chân dài nơi đây qua lời gợi ý của một người đi trong đoàn...
 • thung nai vugraveng dat cua nhung thung lung ldquonai vagraveng ngo ngaacutecrdquo
  (PL&XH) - Phong cảnh sơn thủy hữu tình vấn vít chân những con người ưa khám phá, kiếm tìm sự hoang sơ của miền sơn cước, Thung Nai (Cao Phong, tỉnh Hòa Bình) được nhiều người ưu ái ví như một Hạ Long trên núi. Đến với Thung Nai, chúng ta không chỉ khám phá thiên nhiên kỳ thú mà còn là dịp để thấy được miền văn hóa đậm đà bản sắc của người dân tộc Mường.
 • hang eacuten coacute gigrave vagrave di nhu the nagraveo
  Bối cảnh của bộ phim "Pan và vùng đất Neverland" là một điểm du lịch khám phá lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu, khám phá thiên nhiên hùng vĩ.
 • du lich viet nam dat nhieu kigrave vong o bom tan peter pan
  (PL&XH)- Trong cuộc họp báo sơ kết hoạt động du lịch 9 tháng đầu năm 2015, lãnh đạo Tổng cục Du lịch hào hứng chia sẻ về việc những cảnh quay đẹp tại Việt Nam trong bộ phim bom tấn Pan ra mắt ngày 9/10 sẽ là một kênh quảng bá hiệu quả cho du lịch Việt Nam.
 • ldquomot ty du khaacutech mot ty co hoirdquo
  (PL&XH)- Đó là thông điệp Thông điệp nhân Ngày Du lịch Thế giới 2015 của Tổng thư ký Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) Taleb Rifai
 • nan cheo keo bat chet khach du lich
  (PL&XH) - Tính từ đầu năm đến nay, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tín hiệu vui của ngành du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, lượng khách du lịch quay trở lại Việt Nam lại không nhiều như các nước khác trong cùng khu vực như Singapore, Thái Lan.... Trong khi đó, Việt Nam lại là một trong những nước có nhiều kỳ quan nổi tiếng thế giới như Vịnh Hạ Long, động Phong Nha - Kẻ Bàng...
 • lagravem gigrave de nhung di san khocircng bi ldquobo quecircnrdquo
  (PL&XH) - Tính đến thời điểm này, Việt Nam đã có 19 di sản UNESCO. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều đã được khách du lịch (thậm chí là khách nội địa) quan tâm...
|< < 26 27 28 29 30 > >|