• trung bay chuyen de ho chi minh chan dung mot con nguoi
  Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Người; tiếp tục thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 17-5, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ khai mạc trưng bày chuyên đề “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”.
 • yeu ganh hang rong
  Ở Hà Nội, đối với bao người, vắng gánh hàng rong là thiếu đi một nét đặc trưng không nơi nào có được. Đó là những mảng nhỏ trong bức tranh đô thị đầy sắc màu và cũng chính hình ảnh thân thuộc này đã tạo nên nét sinh hoạt đời thường rất riêng, lặng lẽ giữa phố thị.
 • tuyen bo ha nam 2019 dai le vesak lien hop quoc 2019
  Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc lần thứ 16 diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2019 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Tam Chúc, Hà Nam kết tinh trí tuệ của hơn 1650 đại biểu quốc tế đến từu 112 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 3000 Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã được đúc kết trong Tuyên bố Hà Nam 2019. Đây là cam kết của cộng đồng Phật giáo thế giới góp phần xây dựng hòa bình cho nhân loại.    
 • goi sua thanh mat cua nguoi ha noi
  Chớm hạ, khi cái nắng đã bắt đầu gắt gỏng buông trên phố, trong tiết oi nồng của thời khắc chuyển mùa, người ta lại tìm đến gánh hàng gỏi sứa quen thuộc ở một góc phố nào đó giữa lòng Hà Nội.
 • nhanh va cham
  Anh chị kết hôn khi còn khá trẻ. Chị, một cô con gái út trong gia đình có bà mẹ đảm đang, tháo vát, nấu ăn ngon nên từ nhỏ tới lớn hầu như không phải làm việc nhà. Ra trường, vừa bắt đầu đi làm thì gặp anh. Tình yêu sét đánh khiến họ say trong men tình và nhanh chóng kết hôn sau vài tháng quen nhau.
 • cuc di san van hoa yeu cau can de xuat phuong an bao ve di tich thap cham
  Cục Di sản Văn hóa, Bộ VHTTDL vừa có văn bản yêu cầu Bình Định lập tức đề xuất phương án bảo vệ di tích tháp Đôi và cụm tháp Bánh Ít trong quần thể tháp Chăm cổ bị xâm hại.
 • chieu tim bang lang
  Chiều chớm hạ, trên những con phố bình yên, rợp bóng cây, sắc tím bằng lăng cũng bắt đầu chúm chím rồi khẽ bung nở. Tháng năm về, như mọi năm đã ngập tràn nắng gió, nhưng năm nay thời tiết có đôi chút đỏng đảnh, những cơn gió mùa nhè nhẹ vẫn còn dùng dằng, lưu luyến ghé thăm như nuối tiếc cái hẹn cho mùa sau.
 • viet nam da san sang cho dai le vesak lien hop quoc 2019
  Chỉ còn ít ngày nữa Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Nước chủ nhà Việt Nam đang tiếp tục hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho Đại lễ.    
 • hoang thuy dai dien viet nam thi hoa hau hoan vu 2019
  Ngày 6-5, đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tham gia Miss Universe công bố Á hậu Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp này.
 • tang cuong phong chong chay no o cac bao tang va di tich
  Cục Di sản văn hóa vừa có văn bản đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Bảo tàng quốc gia, Bảo tàng chuyên ngành tăng cường việc phòng chống cháy, nổ ở bảo tàng và di tích năm 2019.
|< < 1 2 3 4 5 > >|