• mau xanh con mai
  Tháng sáu! Trời có những ngày nắng nóng đến bỏng rát, nếu như nhiệt độ trong nhà và ngoài trời khiến cho bất cứ ai cũng phải ngần ngại thì đâu đó, dưới góc sân trường chúng ta vẫn bắt gặp những màu áo xanh tình nguyện của những cô cậu sinh viên đang làm nhiệm vụ của mình. Trong mắt tôi, màu xanh ấy có ý nghĩa trung hòa tất cả, cả cái nắng nóng, bỏng rát của thời tiết, cả những khó khăn, cùng cực của lòng người.
 • bun met khuc bien tau mon ngon ha thanh
  Hà thành có những ngày mùa hạ thật sự oi ả. Ngoài phố lặng không một ngọn gió, nắng cứ âm âm, chẳng chói chang mà khiến ai cũng đổ mồ hôi ròng ròng. Các “tín đồ” ẩm thực đất Hà thành lại cùng nhau nghĩ tới món bún mẹt, món ăn đơn giản và chế biến nhanh gọn. Với món này, các bà các mẹ không phải vào bếp quá lâu mà cả nhà đã có một bữa ăn ngon lành đa vị.
 • dai ngo dac biet voi nhung bau vat nhan van song
  Các nghệ nhân giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc gìn giữ, trao truyền vốn quý di sản văn hóa truyền thống. Dù Đảng, Nhà nước luôn trân trọng đóng góp của các nghệ nhân và vai trò quan trọng của họ, đã ban hành chính sách đãi ngộ, tôn vinh nghệ nhân nhưng trong thực tế, do nhiều nguyên nhân khác nhau, việc chậm trễ chi trả chế độ đãi ngộ dành cho đội ngũ “Nghệ nhân ưu tú” ở một vài địa phương ít nhiều cũng ảnh hưởng đến niềm tin của nghệ nhân đối với việc tham gia các hoạt động bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa.
 • can bo cong chuc vien chuc nguoi lao dong thu do thi dua thuc hien van hoa cong so va noi cong cong
  Ngày 8-6, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, UBND TP, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội tổ chức Hội nghị quán triệt kỷ cương hành chính và phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng.    
 • ky nhan ngo xuan binh
  Gặp họa sĩ Ngô Xuân Bính trong lễ khai mạc triển lãm Niệm của ông cùng 3 họa sĩ nổi tiếng Đặng Tin Tưởng, Đào Trọng Cường, Lê Văn Thìn, cảm nhận đầu tiên của tôi về bậc “kỳ nhân” này là phong thái đĩnh đạc và niềm nở. Trong bài phát biểu của mình, ông liê
 • long tin online
  Bán được hàng, chị gom tiền trả vốn cho chủ hàng, lấy chút lãi để sống. Việc chủ nguồn hàng cho nợ tiền khiến chị hiểu rõ giá trị hai chữ “lòng tin”.
 • quy hoach bao quan tu bo di tich quoc gia dac biet nha tu son la
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
 • mua sau ve
  Ở quê tôi hầu như nhà nào cũng trồng trong vườn một vài cây sấu. Người ta nhìn chu trình phát triển của cây sấu trong một năm mà đọc mùa, đọc tháng. Tháng Ba, khi cây cối đang đâm chồi nảy lộc xanh non thì sấu vào mùa rụng lá. Lớp lớp lá vàng theo từng cơn gió bay khắp vườn nhà, cứ ngỡ mùa thu đang đến.
 • net nghe thuat doc dao hiem co trong nen van hoa thang long ha noi
  Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, ca trù vẫn được lưu giữ và phát triển; cho đến ngày nay, ca trù đã và đang trong giai đoạn phục hồi, là niềm tự hào không chỉ của người dân Hà Nội mà nó đã trở thành một di sản nghệ thuật của cả nước...…
 • bo phim doat giai canh co vang se duoc chieu o viet nam vao ngay 21 6
  Bộ phim “Ký sinh trùng” vừa đoạt giải Cành cọ vàng ở Liên hoan phim Cannes 2019 sẽ được chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 21-6 tới.
|< < 1 2 3 4 5 > >|