• viet nam da san sang cho dai le vesak lien hop quoc 2019
  Chỉ còn ít ngày nữa Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5-2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Nước chủ nhà Việt Nam đang tiếp tục hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho Đại lễ.    
 • hoang thuy dai dien viet nam thi hoa hau hoan vu 2019
  Ngày 6-5, đơn vị nắm giữ bản quyền lựa chọn thí sinh tham gia Miss Universe công bố Á hậu Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp này.
 • tang cuong phong chong chay no o cac bao tang va di tich
  Cục Di sản văn hóa vừa có văn bản đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Bảo tàng quốc gia, Bảo tàng chuyên ngành tăng cường việc phòng chống cháy, nổ ở bảo tàng và di tích năm 2019.
 • quan tam
  Mấy bà hàng xóm gần nhà Diệp xì xầm với nhau khi thấy bố mẹ chồng đến nhà cô. Cứ cách ngày, hai ông bà lại qua nhà Diệp, mang theo đủ thứ thực phẩm, chế biến sẵn sàng, chiều về vợ chồng cô và các con chỉ việc ăn.
 • cuon sach dien bien phu 13 37 5 2019 nhung tai lieu luu tru chua tung cong bo tai viet nam
  Năm 2018, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước đã tổ chức đoàn đi sưu tầm tài liệu tại Lưu trữ Bộ Quốc phòng Pháp và được tiếp cận cuốn sách “Điện Biên Phủ: 13-3/7-5-2019” của tác giả Ivan Cadeau- là sỹ quan và nhà sử học chuyên nghiên cứu chiến tranh Triều Tiên và chiến tranh Đông Dương.
 • cong bo ky luc buc phu dieu gom mau lon nhat viet nam tai ha long
  Bức phù điêu trở thành sản phẩm du lịch độc đáo và đầy bản sắc văn hóa của du lịch Hạ Long được xác lập kỷ lục bức phù điêu gốm màu lớn nhất Việt Nam
 • trong veo mau nang thang nam
  Tháng Năm, dường như nắng trong hơn... Những giọt nắng trong veo tinh nghịch vui đùa trên những nụ phượng vĩ bắt đầu ửng sắc đỏ. Nắng khe khẽ đậu lên cánh hoa bằng lăng dịu dàng sắc tím. Nắng tung tăng dạo chơi trên phố. Màu nắng chạm đến miền ký ức, cho ta nhớ về những dấu yêu xưa.
 • chiec dai cat set
  Bố tôi có rất nhiều món đồ có giá trị. Giá trị ở đây không phải đong đếm bằng tiền mà đo bằng thời gian, bằng những kỷ niệm in hằn lên đó. Đó là chiếc áo, chiếc mũ cối từ hồi bố đi bộ đội đã bạc phếch màu, cũ kỹ, sờn vai và đôi chỗ hỏng nhưng vẫn được xếp ngay ngắn, gọn gàng trong ngăn tủ, chiếc quạt con cóc “trần truồng” chẳng còn chạy được nữa cũng nằm gọn trên gác xép mà không nỡ bỏ đi và tôi đặc biệt thích thú và ấn tượng với chiếc đài cát-set của bố.
 • cong bo quyet dinh cong nhan hai bao vat quoc gia tai quang ninh
  Hai bảo vật có niên đại cách đây hàng nghìn năm vừa được Thủ tướng Chính Phủ công nhận là hai bảo vật Quốc gia đang được trưng bày tại bảo tàng Quảng Ninh
 • ve huc dong binh lieu xem ngay hoi hat soong co cua nguoi san chi
  ngày hội hát Soóng Cọ ( Bình Liêu) là dịp để đôi trai gái Sán Chỉ gửi tâm tư, cảm xúc và suy nghĩ trong lời ca tiếng hát gửi đến người tâm đầ ý hợp của mình
|< < 1 2 3 4 5 > >|