• bo van hoa noi gi ve viec kieu thanh duoc phong danh hieu nsut khi lam nguoi thu 3
  Việc diễn viên NSƯT Kiều Thanh công khai thừa nhận mình là người thứ 3, đang sống với người được cho là chồng nhưng vẫn chưa li hôn với người vợ đầu tiên đang gây nhiều bức xúc trong dư luận.    
 • huong thi ve trong giac mo co tich
  Trời chớm sang thu, cái nóng oi nồng, bức bí của những ngày hè thực sự đã nhường chỗ cho những cơn mưa ngang qua bất chợt, tiết trời đã dìu dịu đi nhiều, những áng mây bay lững lờ, hờ hững trên nền trời rủ nhau trôi dạt bồng bềnh như dạo chơi đến một mùa thu trong trẻo. Từ nhà ra ngõ, khi mít đã hết mùa thì cũng là lúc thị thơm đơm hoa kết trái. Cây thị năm ấy, cao to sừng sững nơi đầu làng.
 • chao long pho co
  Hà Nội có những ngày thời tiết thật ẩm ương. Sau chuỗi ngày nắng nóng đỉnh điểm, chỉ một cơn dông lướt qua, thời tiết dịu lại tựa như mùa thu đã cận kề. Không hẹn mà nên, cả nhóm chúng tôi cùng nghĩ tới món cháo lòng cho cuộc hẹn hò ngày cuối tuần với một người bạn cũ từ phương xa trở về Hà thành.  
 • nhan rong mo hinh diem sinh hoat van hoa cho nguoi lao dong
  Quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng ở Hà Nội đã thu hút hàng trăm ngàn lao động trên địa bàn TP và vùng lân cận về làm việc tại các DN. Nhiều nét văn hóa và phong tục tập quán vùng miền khác nhau cũng phát triển rất đa dạng. Vì vậy, bên cạnh việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất cho công nhân lao động, việc chăm lo nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân đang là vấn đề rất được quan tâm.
 • rang chieu thang bay
  Dường như thiên nhiên cũng đồng cảm với lòng người khi sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa mây- trời- dông- bão để gợi nỗi nhớ thương vời vợi đến những anh hùng liệt sĩ năm xưa.
 • xin hay biet on quy nhan cua cuoc doi
  Mỗi người sống trên đời, dù ít hay nhiều cũng đều gặp được một vài quý nhân ở những thời điểm khác nhau. Họ đến vào lúc ta rơi vào tình thế cấp bách cần giúp đỡ và sẵn sàng đưa tay hỗ trợ. Nhờ đó mà chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh một cách nhẹ nhàng hơn.
 • am ap ky niem voi phong thu ky than thuong
  Tháng Bảy với tôi đong đầy thương nhớ với những ký ức nhỏ xinh mà sâu lắng. Đặc biệt, tháng Bảy có ngày sinh nhật báo PL&XH, ngôi nhà thứ hai của tôi. Nơi ấy luôn ăm ắp kỷ niệm gắn cùng góc làm việc thân thương.
 • de nghi phong tang truy tang danh hieu nghe si nhan dan nghe si uu tu
  Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 54/NQ-CP về việc phong tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú" lần thứ 9.
 • trang co thang nam
  Tôi đi qua những ngày thơ ấu cùng cỏ, những trảng cỏ xanh mướt mát dọc triền đê, những bãi cỏ nhấp nhô ở sân kho hợp tác xã. Cỏ mỏng manh, phủ một màu xanh non mơn mởn, đầy nhựa sống dưới chân tôi, lúc lại nâng đỡ cả những hạt sương sớm mai như đang nhảy nhót nô đùa trong nắng sớm.
 • an tinh giua nhung nguoi dung
  BV vốn là nơi không ai muốn vào nhưng cuộc sống vô thường buộc con người ta phải đối diện với những nghịch cảnh vào lúc không ngờ nhất. Nhưng cũng chính nơi ấy đã khiến ông thay đổi suy nghĩ về ân tình giữa những “người dưng”.
|< < 1 2 3 4 5 > >|