• khan gia bi me hoac voi nhung tinh huong bi dat phim ngoai
  Phim truyền hình khung giờ vàng trong nước do các trung tâm sản xuất phim trong nước dù được nâng cao chất lượng từng ngày, nhiều phim tạo thành cơn sốt. Nhưng cứ nhìn cách mà khán giả Việt chào đón các diễn viên phim Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc mới thấy rằng: Các tình huống lâm li bi đát, dù có kéo dài lê thê của phim ngoại vẫn hút khán giả trong nước.
 • thanh lap hoi dong xet tang danh hieu nghe nhan nhan dan nghe nhan uu tu
  Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ lần thứ IV (Hội đồng), để giúp Thủ tướng Chính phủ tổ chức xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ năm 2019.
 • co ai con nho mot thoi tem phieu ngay xua
  Hà Nội ngày mưa bão, cô dọn nhà. Trong tập giấy tờ đã cũ, bỗng tập tem phiếu được bọc trong giấy nilon khá kỹ càng rơi ra. Lần giở xem lại tập tem phiếu,  cô chợt nhớ về một thời bao cấp ngày xưa.
 • mong lien thoi show thoi trang an tuong cua hoc sinh ha noi amsterdam
  Không gian đầy nghệ thuật với sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và âm nhạc đã được tái hiện độc đáo qua đêm diễn thời trang “Mộng liên thời” của Câu lạc bộ thời trang LaMode đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
 • bo van hoa noi gi ve viec kieu thanh duoc phong danh hieu nsut khi lam nguoi thu 3
  Việc diễn viên NSƯT Kiều Thanh công khai thừa nhận mình là người thứ 3, đang sống với người được cho là chồng nhưng vẫn chưa li hôn với người vợ đầu tiên đang gây nhiều bức xúc trong dư luận.    
 • huong thi ve trong giac mo co tich
  Trời chớm sang thu, cái nóng oi nồng, bức bí của những ngày hè thực sự đã nhường chỗ cho những cơn mưa ngang qua bất chợt, tiết trời đã dìu dịu đi nhiều, những áng mây bay lững lờ, hờ hững trên nền trời rủ nhau trôi dạt bồng bềnh như dạo chơi đến một mùa thu trong trẻo. Từ nhà ra ngõ, khi mít đã hết mùa thì cũng là lúc thị thơm đơm hoa kết trái. Cây thị năm ấy, cao to sừng sững nơi đầu làng.
 • chao long pho co
  Hà Nội có những ngày thời tiết thật ẩm ương. Sau chuỗi ngày nắng nóng đỉnh điểm, chỉ một cơn dông lướt qua, thời tiết dịu lại tựa như mùa thu đã cận kề. Không hẹn mà nên, cả nhóm chúng tôi cùng nghĩ tới món cháo lòng cho cuộc hẹn hò ngày cuối tuần với một người bạn cũ từ phương xa trở về Hà thành.  
 • nhan rong mo hinh diem sinh hoat van hoa cho nguoi lao dong
  Quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng ở Hà Nội đã thu hút hàng trăm ngàn lao động trên địa bàn TP và vùng lân cận về làm việc tại các DN. Nhiều nét văn hóa và phong tục tập quán vùng miền khác nhau cũng phát triển rất đa dạng. Vì vậy, bên cạnh việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất cho công nhân lao động, việc chăm lo nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân đang là vấn đề rất được quan tâm.
 • rang chieu thang bay
  Dường như thiên nhiên cũng đồng cảm với lòng người khi sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa mây- trời- dông- bão để gợi nỗi nhớ thương vời vợi đến những anh hùng liệt sĩ năm xưa.
 • xin hay biet on quy nhan cua cuoc doi
  Mỗi người sống trên đời, dù ít hay nhiều cũng đều gặp được một vài quý nhân ở những thời điểm khác nhau. Họ đến vào lúc ta rơi vào tình thế cấp bách cần giúp đỡ và sẵn sàng đưa tay hỗ trợ. Nhờ đó mà chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh một cách nhẹ nhàng hơn.
|< < 1 2 3 4 5 > >|