• ca them chong chan
  Hoài Thanh và Lâm tình cờ quen nhau trong một cuộc hội thảo chuyên ngành. Đề tài của anh hữu ích, thú vị và cô cũng đang quan tâm. Có lẽ vì thế nên hai người tìm được tiếng nói chung. Trong những ngày hội thảo, Hoài Thanh và anh thường đi cùng nhau và có những cuộc trao đổi riêng.
 • ky cuoi de tri an la dong chay van hoa khong ngung
  Ở mỗi giai đoạn lịch sử, trong hoàn cảnh điều kiện kinh tế xã hội khác nhau, chưa bao giờ, dòng chảy văn hóa tri ân, chiều sâu văn hóa tri ân của chúng ta dừng lại. Mỗi năm mỗi tháng đi qua, thế hệ này nối tiếp thế hệ khác, vun đắp cho ý nghĩa nhân văn, nhân đạo của lòng biết ơn, sự tri ân càng ngày càng được đắp đầy bằng những chương trình, hành động cụ thể. Những hành động đó giúp cho gốc rễ văn hóa tri ân của dân tộc ngày càng sâu sắc, soi rọi tư tưởng, hành động cho thế hệ hôm nay và mai sau.
 • giai dieu tu hao thang 8 vi binh yen to quoc
  Ban tổ chức chương trình cho biết Giai điệu tự hào tháng 8 có chủ đề Vì bình yên Tổ quốc với những câu chuyện về sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an nhân dân.
 • ky 2 me mang yeu thuong di truoc con noi buoc theo sau
  Sự yêu thương, sự tri ân đã từ lâu trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Không chỉ những người trẻ học hỏi, tìm về nguồn cội những câu chuyện của thế hệ đi trước, chính các bà, các mẹ, chính những bậc cha chú đang là những người mang yêu thương đi trước, để con cháu nối bước theo sau. Trong nhiều căn nhà, nhiều khu phố văn hóa của Thủ đô, những câu chuyện về sự tri ân cứ được chia sẻ qua nếp sống hàng ngày.
 • phat dong cuoc thi doc va tu hoc suot doi theo tam guong chu tich ho chi minh
  Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2020, đồng thời góp phần phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Người mù Việt Nam tổ chức cuộc thi “Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
 • bun doc mung
  Hà Nội có nhiều món bún, miến, phở khác nhau để phục vụ thú ẩm thực tao nhã của người dân mảnh đất kinh kỳ. Bún dọc mùng là một trong những món dễ ăn, phù hợp với tất cả các mùa bởi cách nấu đơn giản mà hương vị lại tinh tế.
 • dung to chuc hoi thi tuyen truyen luu dong va trien lam tranh co dong
  Bộ VHTT&DL vừa có yêu cầu dừng tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động và Triển lãm tranh cổ động Kỷ niệm 75 năm Quốc dân đại hội Tân Trào.
 • hoan to chuc festival hue 2020
  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Phan Ngọc Thọ vừa quyết định hoãn tổ chức sự kiện Festival Huế 2020, chuyển sang năm 2021 vào thời điểm phù hợp.
 • nguoi me chong ngot ngao
  Bà Thoa ngồi thẫn thờ, nhìn con trai đang lặng lẽ uống rượu giải sầu. Từng chén, từng chén uống vào tới đâu, nước mắt Cường tuôn rơi tới đó. Anh nấc lên nghẹn ngào: “Đấy, bây giờ chúng con sắp chia tay rồi, mẹ đã hài lòng chưa?”. Bà không nghĩ những câu chuyện đơm đặt nhỏ to của bà đã khiến cuộc hôn nhân của con mình đứng trên bờ vực tan vỡ như vậy.
 • tam dung cac le hoi de phong chong dich covid 19
  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã yêu cầu các Ban, Viện Trung ương; Ban Trị sự Giáo hội các tỉnh, thành phố; các cơ sở đào tạo Phật giáo và tăng ni các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch.
|< < 1 2 3 4 5 > >|