• xuc dong le tien biet nhac si pho duc phuong
  Tang lễ nhạc sĩ Phó Đức Phương được cử hành vào trưa 24-9 tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến tiễn biệt ông.    
 • nhung cau chuyen ton vinh va tao ra mot tuong lai tot dep hon cho di san van hoa viet nam
  Hội đồng Anh trân trọng giới thiệu và ra mắt Tuyển tập các câu chuyện về di sản văn hóa cộng đồng – Những câu chuyện giúp lan tỏa, tôn vinh và tạo ra một tương lại tốt đẹp hơn cho di sản văn hóa Việt Nam. Cuốn sách thuộc dự án Di sản Kết nối – Một dự án Di sản Văn hóa hỗ trợ sự Phát triển đồng đều ở Việt Nam và được thực hiện bởi nhóm tác giả Barley Norton từ trường Goldsmiths, Đại học Luân đôn (Goldsmiths, University of London) và Hoàng Văn Chung từ Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.     
 • nho mua trang nam ay
  Mùa thu đã thấp thoáng về trong tiết trời se se lạnh, trong hương hoa sữa nồng nàn, hương cốm thơm ngan ngát và trái sấu chín thơm chua chua man mát ngọt lành. Mùa thu của đứa trẻ năm nào được đánh dấu bằng hai sự kiện mong đợi nhất là ngày tựu trường và ngày phá cỗ trông trăng. Thật rộn ràng, nao nao biết bao khi hôm nay khắp phố phường đâu đâu cũng được trang hoàng đỏ rực màu sắc trung thu để chúng tôi tuổi này vẫn nhớ lắm về một thời náo nhiệt.
 • lang dang suong khoi heo may
  Hà Nội mùa nào cũng đẹp, nhưng có lẽ, mùa thu nơi đây mang hương sắc rất riêng. Mỗi lần thu chạm ngõ, cái lãng đãng sương khói heo may lại khiến ta xốn xang với miền hoài niệm dấu yêu...
 • to chuc le ton vinh cac danh nhan khoa bang tai van mieu vinh phuc
  Sáng 21-9, tại Văn Miếu Vĩnh Phúc, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức lễ tôn vinh các bậc tiên thánh, tiên hiền, danh nhân khoa bảng và khai mạc trưng bày chuyên đề “Văn hóa dòng họ khoa bảng Vĩnh Phúc”.
 • nhac si pho duc phuong qua doi o tuoi 76
  Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời ở tuổi 76.
 • tim kich ban hay cho phim viet can dung khi de so bo dua chon cot co
  Cục Điện ảnh Bộ VH-TT&DL đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh 2020”. Vậy là sau 10 năm, một cuộc thi quy mô về kịch bản điện ảnh lại được tổ chức. Suốt những năm qua, dù điện ảnh và truyền hình phát triển mạnh mẽ hơn, n
 • lien hoan san khau thu do lan thu iv 2020 tiep lua dam me cho nhung nghe sy tre
  Từ ngày 26-9 đến 3-10-2020, tại Hà Nội, Hội Nghệ sỹ sân khấu Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội tổ chức Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô và hướng về ngày Giỗ Tổ ngành sân khấu.    
 • khan gia hut hang vi cai ket chua thoa long khi phim tinh yeu va tham vong khep lai
  Bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất nội tâm ấn tượng của dàn diễn viên thì kịch bản tập phim cuối khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi thắc mắc.    
 • com xao thom ngot cuoi thu
  Thu Hà Nội luôn gợi nhớ trong ta với nắng vàng hanh hao cùng sương khói heo may. Và… thoảng trong gió là hương cốm thanh tao như gói cả phong vị của đất trời. Từ hạt cốm, người nội trợ khéo đất Hà thành chế biến ra thật nhiều món ngon để thưởng thức trong tiết trời mát dịu. Một trong những “đặc sản” đó là cốm xào.
|< < 1 2 3 4 5 > >|