Giang Hồng Ngọc trở thành quán quân hát trữ tình & bolero dù bị chê 'hát có nhiều vấn đề'

Cập nhật: 09:51 | 19/01/2018
Ngay giữa tâm bão bị đàn chị Lệ Quyên nhận xét "hát có nhiều vấn đề", đêm 18-1, với tỉ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả là 27,15%, Giang Hồng Ngọc đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero" 2017.
giang hong ngoc tro thanh quan quan hat tru tinh bolero du bi che hat co nhieu van de
Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khi giành quán quân chương trình "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero"

Tiếp theo 3 Á quân có tỉ lệ bình chọn lần lượt là: Đức Phúc (26,66%), Erik (24,09%) và Hòa Minzy (22,09%).

Sau khi giải thưởng được công bố, rất nhiều cộng đồng mạng cho rằng, chương trình có sự sắp xếp kết quả khá lộ liễu. Bởi, danh sách bước vòng chung kết, Giang Hồng Ngọc có tỉ lệ bình chọn thấp nhất 19%.

Hơn nữa, ngay từ danh sách thí sinh “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ 4 công bố gồm: Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Đức Phúc, Erik đã có không ít người nghi ngờ về việc Giang Hồng Ngọc có nhiều lợi thế khi cô là ca sĩ tạo được dấu ấn với dòng nhạc Bolero trước đó. Cô cũng từng phát hành album nhạc xưa trước khi cuộc thi diễn ra.

Bằng sự nỗ lực và bền bỉ theo đuổi dòng nhạc Bolero cùng giọng hát trầm, khàn, Giang Hồng Ngọc dần chinh phục được công chúng nghe nhạc.

Bằng chứng, trong suốt qua 15 vòng thi, Giang Hồng Ngọc luôn giữ phong độ ổn định, hình ảnh “Quý cô Bolero” cùng giọng hát nội lực.

Thậm chí, ngay từ tập đầu tiên phát sóng, phần thể hiện của Giang Hồng Ngọc khiến giám khảo Ngọc Sơn và Quang Linh lên tiếng khẳng định Giang Hồng Ngọc xứng đáng để trở thành quán quân của “Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero”.

Mặc dù đang gặp ồn ào với phát ngôn đụng chạm ca sĩ “đàn chị” Lệ Quyên, nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn có phần thể hiện xuất sắc tại đêm chung kết.

Cô thể hiện đầy thăng hoa và đầy cảm xúc trong phần thi đơn ca “Giọt lệ đài trang” và có phần song ca ăn ý với nam ca sĩ Mai Tiến Dũng qua bản mashup “Bài không tên số 7 – Cỏ úa”.

giang hong ngoc tro thanh quan quan hat tru tinh bolero du bi che hat co nhieu van de
Giang Hồng Ngọc - Mai Tiến Dũng thể hiện bản mashup “Bài không tên số 7 – Cỏ úa”.

Tuy hình ảnh của Giang Hồng Ngọc ở sân chơi có vẻ “lép vế” so với “gia đình hoa râm bụt” – Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik nhưng giọng hát và sự nghiêm túc theo đuổi âm nhạc, ngôi vị quán quân của Giang Hồng Ngọc được cho phần đông công chúng ghi nhận là hoàn toàn xứng đáng.

Mộc Miên