• hoc vien thanh thieu nien viet nam don 277 tan sinh vien
  (PL&XH) – Ngày 19/9, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chính thức khai giảng năm học mới 2017-2018.
 • lan dau tien cong khai cac truong sai pham thu chi khi thanh tra dot xuat
  (PL&XH)-Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học tại một số cơ sở giáo dục, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra đột xuất tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Nghệ An.
 • ha noi to chuc cuoc thi truc tuyen tim hieu kien thuc phap luat danh cho hoc sinh thpt
  (PL&XH) - Đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường; Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh; cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý là mục đích chính trong Kế hoạch số 203/KH-UBND của UBND TP về tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội năm 2017.
 • don gian hoa 30 tthc nganh giao duc va dao tao
  (PL&XH)-Chính phủ vừa thông qua Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • noi chap canh cho nhung uoc mo
  (PL&XH) - Đều đặn vào sáng chủ nhật hàng tuần, 30 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách lại được tham gia lớp học “Chắp cánh ước mơ” do Đoàn thanh niên phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tổ chức. Lớp học đặc biệt này không chỉ cung cấp kỹ năng sống mà còn giúp các em tự tin thể hiện bản thân.
 • co mot lop hoc danh cho tre dac biet
  (PL&XH) - Trung tâm Hướng nghiệp và Tiếp sức trẻ học hòa nhập từ lâu đã trở thành một địa chỉ hết sức tin cậy đối với các phụ huynh có con em bị mắc bệnh tự kỷ, và tại đây rất nhiều cháu bé tưởng như đã là người thừa của gia đình, là gánh nặng của xã hội đã dần có những tiến bộ vượt bậc, đem lại niềm vui khôn xiết cho các bậc sinh thành...
 • vi giao su tu hoc
  (PL&XH) - Nhiều đồng nghiệp gọi GS.TS Bùi Khánh Thế là giáo sư “tự học”, ban đầu cũng có người thấy lạ, nhưng nếu thấy được quá trình học tập và làm việc của ông thì mới thấy danh xưng này hoàn toàn xứng đáng…
 • ca huyen vinh tuong dieu tra thuc pham ban tai truong tieu hoc ly nhan
  (PL&XH) - Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường, VĨnh Phúc đang vào cuộc làm rõ sự việc, rau củ quả có dấu hiệu ôi thối được “tuồn” vào trường tiểu học Lý Nhân (xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường) nhằm chế biến thành thức ăn cho học sinh…
 • thanh lap hoi dong cap nha nuoc xet tang danh hieu nha giao nhan dan nha giao uu tu
  (PL&XH) Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” để giúp Thủ tướng Chính phủ tổ chức xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 14.
 • thu tuong dong y quy hoach khu do thi dai hoc quoc gia ha noi
  (PL&XH) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số Bộ, ngành, UBND TP. Hà Nội.
|< < 1 2 3 4 5 > >|