Giao lưu “Những bông hoa đẹp Thủ đô”: Nghề báo: Đam mê và cống hiến

Cập nhật: 08:04 | 19/06/2019
Ngày 18-6, Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội phối hợp với Đài PTTH Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Những bông hoa đẹp Thủ đô” với chủ đề Nghề báo: Đam mê và cống hiến. Đây là chương trình ý nghĩa nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.    

Tham dự chương trình có ông Đinh Việt Thắng- Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội cùng 5 nhà báo: Chu Văn Lương - phóng viên Báo Lao động và Xã hội, Phùng Thị Hồng Hạnh – phóng viên báo Kinh tế đô thị, Nguyễn Thu - phóng viên Đài PTTH Hà Nội, Trần Hồng Vân - biên tập viên, Phó Trưởng ban Báo Điện tử - Báo Hà Nội Mới và Mai Thị Thảo - phóng viên Tạp chí Thi đua Khen thưởng Trung ương. Đây là các nhà báo đại diện cho các phóng viên, biên tập viên đang sống và làm việc trên địa bàn Thủ đô có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của TP.

Tại chương trình, các nhà báo đã lần lượt chia sẻ về những công việc thầm lặng của mình trong việc sáng tạo ra những sản phẩm báo chí góp phần đấu tranh đem lại sự công bằng cho xã hội cũng như tuyên truyền về những nghĩa cử cao đẹp của những tấm gương người tốt, việc tốt trong cuộc sống thường ngày.

giao luu nhung bong hoa dep thu do nghe bao dam me va cong hien
Các nhà báo chia sẻ câu chuyện thú vị về quá trình làm báo đầy chông gai nhưng cũng hết sức ý nghĩa của mình

Trong khuôn khổ chương trình, các nhà báo cũng bày tỏ nhiều quan điểm, trăn trở của cá nhân về quá trình tác nghiệp và làm báo trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

giao luu nhung bong hoa dep thu do nghe bao dam me va cong hien
Ông Đinh Việt Thắng – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng các khách mời

Nhân dịp này, UBND TP Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho nhà báo Mai Thảo vì đã có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền về phong trào thi đua yêu nước, gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt của TP Hà Nội

Kết thúc chương trình, ông Đinh Việt Thắng – Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng cho các khách mời và ghi nhận những cống hiến mà những nhà báo đã làm để giúp cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Thái Phương

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250