• quaacuten cagrave phecirc bia hoi ldquomocrdquo trong khu cocircng viecircn linh dagravem
  (PL&XH) - Mặc dù được quy hoạch làm nơi vui chơi, giải trí, nhưng việc hoạt động trái phép của “quán cà phê, bia hơi nhà tròn” bên trong khu vực công viên Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã khiến cho người dân khi vào đây không khỏi bức xúc…
 • doacuteng cua batildei trocircng giu xe maacutey benh vien bach mai tigravem phuong aacuten thay the
  (PL&XH) - Ngày 21-9, BV Bạch Mai đã ra thông cáo báo chí về việc sẽ xây dựng cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng để phục vụ người bệnh được tốt hơn. Theo đó, cùng với việc xây dựng 2 khu khám, điều trị mới BV từ ngày 1-10.
 • doi quacircn van tai ldquochiem curdquo mot tuyen duong huyet mach
  (PL&XH) - Nhiều bạn đọc ở địa chỉ 450 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM phản ánh thực trạng diễn ra nhiều năm qua của 2 đơn vị vận tải xe khách Cường Thủy và xe khách Kim Mạnh Hùng gây cản trở giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh và đời sống dân sinh của nhiều người dân nơi đây.
 • ocirc tocirc cho caacutet phaacute naacutet decirc socircng hong
  (PL&XH) - Theo một số người dân trú tại phường Liên Mạc, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phản ánh, đoạn đê sông Hồng đi qua địa bàn phường ngày nào cũng có hàng trăm chiếc xe tải cỡ lớn chở cát chạy qua lại khiến nhiều đoạn đê vừa sửa xong lại hỏng…
 • bat thuong o diem trocircng giu xe ocirc tocirc pho hoagraveng dao thuacutey
  (PL&XH) - Nhiều người dân sống tại phố Hoàng Đạo Thúy phản ánh, việc Sở GTVT TP Hà Nội cấp phép trông giữ ô tô trên gần hết tuyến phố này khiến cuộc sống của họ rất khó khăn.
 • lograveng duong dacircu phai cho sua ocirc tocirc
  (PL&XH) - Một số người dân sống ở đầu phố Yên Phụ, phường Yên Phụ phản ánh, cửa hàng lốp, la zăng và phụ kiện ô tô ở số 40C phố Yên Phụ thường xuyên biến vỉa hè, lòng đường phía trước cửa nhà thành trạm sửa chữa nhưng không bị xử lý.
 • quy hoach mang luoi ben xe trecircn dia bagraven hagrave noi daacutep ung yecircu cau phaacutet trien
  Cùng với việc di dời và sắp xếp các doanh nghiệp (DN) đang hoạt động tại Bến xe Lương Yên, trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2020, Sở GT-VT Hà Nội và các đơn vị liên quan sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch các bến, bãi đỗ xe đồng bộ, có tính kết nối cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, phát triển Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.
 • phuacute tholdquokhuat tatrdquo giua chiacutenh quyen dia phuong vagrave cocircng ty khoaacuteng san tacircy bac
  (PL&XH)- Xây dựng nhà khi chưa được cấp phép, xâm hại nghiêm trọng đến hành lang thoát lũ sông Thao thuộc địa bàn phường Bến Gót, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ khiến dư luận địa phương vô cùng bất bình. Đó là công trình “thách thức” pháp luật của chính vị chủ tịch HĐQT công ty CP khoáng sản Tây Bắc.
 • y kien ban doc
  (PL&XH) - Sau khi báo PL&XH đăng tải loạt bài “Thấy gì từ những vụ TNGT nghiêm trọng”, nhiều bạn đọc đã điện thoại, gửi thư điện tử đến tòa soạn để đưa ra những ý kiến, nhận định và cả những đề xuất nhằm giảm thiểu TNGT. Trong hàng chục ý kiến, chúng tôi xin lược đăng một số ý kiến tâm huyết, có trách nhiệm với vấn đề ATGT
 • vu viec ldquobaacutec si giam chacircn lecircn giuong benhrdquo bo y te se xu lyacute thau tigravenh dat lyacute nhung khocircng l
  (PL&XH)-Đó là ý kiến của Tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế về quan điểm của Bộ Y tế đối với cách xử lý vụ việc “bác sĩ giẫm chân lên giường bệnh” đang dậy sóng cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.
|< < 41 42 43 44 45 > >|