• tai nan giao thong noi dau cua su vo cam
  Vừa cố chống chọi cơn đau sau cú va đập mạnh với mặt đường nhựa, người phụ nữ nghẹn ngào trong tiếng khóc “Mọi người ơi…Các anh ơi giúp em với”.
 • xoa dinh kien giua nguoi dan voi canh sat giao thong
  Nhiều năm qua, dường như trong ý thức của bộ phận không nhỏ người tham gia giao thông, coi Cảnh sát giao thông (CSGT) như một thứ “ngáo ộp” khó ưa. Điều này không những tạo nên rào cản trong giao tiếp mà còn dần hình thành định kiến xã hội, khiến không ít người có ác cảm, thậm chí là hành vi chống đối CSGT.
 • pho di bo mot ha noi thanh binh va than thuong
  (PL&XH) - Ông Phạm Văn Vy (sống tại phường Ngã Tư Sở), cho biết: “Mặc dù tôi không phải người Hà Nội gốc nhưng cũng đã sinh sống ở Hà Nội hơn 40 năm, nên đối với tôi, Hồ Gươm và khu Hoàn Kiếm rất đỗi thân quen. Được dạo bước ở đây, tôi thấy rất thanh bình và thân thương, đặc biệt trong tiết trời mùa thu như thế này thì Hà Nội rất đẹp”.
 • can som cocircng khai caacutec tiecircu chuan cap phugrave hieu bo sung xe taxi
  Hiện Hà Nội có khoảng 3000 xe taxi ngoại tỉnh hoạt động, nhiều ý kiến cho rằng cần phải dẹp bỏ hiện tượng này. Vậy việc dẹp bỏ có "vấp" luật và làm thế nào để đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, người dân và doanh nghiệp?
 • khan truong kiem tra khac phuc phan cocircng trigravenh giao thocircng xuong cap tai xatilde vinh quynh
  (PL&XH) - Ngày 4/10, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành văn bản 5665/UBND-TKBT, yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì kiểm tra thông tin báo nêu về chất lượng công trình giao thông trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì.
 • quaacuten cagrave phecirc bia hoi ldquomocrdquo trong khu cocircng viecircn linh dagravem
  (PL&XH) - Mặc dù được quy hoạch làm nơi vui chơi, giải trí, nhưng việc hoạt động trái phép của “quán cà phê, bia hơi nhà tròn” bên trong khu vực công viên Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã khiến cho người dân khi vào đây không khỏi bức xúc…
 • doacuteng cua batildei trocircng giu xe maacutey benh vien bach mai tigravem phuong aacuten thay the
  (PL&XH) - Ngày 21-9, BV Bạch Mai đã ra thông cáo báo chí về việc sẽ xây dựng cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng để phục vụ người bệnh được tốt hơn. Theo đó, cùng với việc xây dựng 2 khu khám, điều trị mới BV từ ngày 1-10.
 • doi quacircn van tai ldquochiem curdquo mot tuyen duong huyet mach
  (PL&XH) - Nhiều bạn đọc ở địa chỉ 450 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM phản ánh thực trạng diễn ra nhiều năm qua của 2 đơn vị vận tải xe khách Cường Thủy và xe khách Kim Mạnh Hùng gây cản trở giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh và đời sống dân sinh của nhiều người dân nơi đây.
 • ocirc tocirc cho caacutet phaacute naacutet decirc socircng hong
  (PL&XH) - Theo một số người dân trú tại phường Liên Mạc, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phản ánh, đoạn đê sông Hồng đi qua địa bàn phường ngày nào cũng có hàng trăm chiếc xe tải cỡ lớn chở cát chạy qua lại khiến nhiều đoạn đê vừa sửa xong lại hỏng…
 • bat thuong o diem trocircng giu xe ocirc tocirc pho hoagraveng dao thuacutey
  (PL&XH) - Nhiều người dân sống tại phố Hoàng Đạo Thúy phản ánh, việc Sở GTVT TP Hà Nội cấp phép trông giữ ô tô trên gần hết tuyến phố này khiến cuộc sống của họ rất khó khăn.
|< < 1 2 3 4 5 > >|