Giấu “hàng” trong vùng kín, tự tin dắt xe vào chốt 141 và cái kết…

Cập nhật: 20:36 | 21/02/2019
Ngay sau khi bị “tuýt còi”, người đàn ông liền chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát, nhanh chóng dừng xe và tự tin dắt xe vào chốt xử lý. Tuy nhiên, khi tổ công tác yêu cầu được kiểm tra hành chính thì người đàn ông bắt đầu bối rối...

Tối 20-2, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ - Đội phó Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT CATP làm tổ trưởng, lập chốt thực nhiệm vụ xử lý vi phạm tại khu vực ngã tư đường Cầu Giấy hướng đi Trần Quý Kiên, thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Khoảng 20g cùng ngày, xuất hiện một người đàn ông đầu đội mũ lưỡi trai, xăm trổ đầy mình, điều khiển xe máy Wave màu bạc, mang BKS 29Y7- 064.07 đang vi vu trên đường và đã lọt vào “tầm mắt” của trinh sát. Qua quan sát, các trinh sát hình sự của tổ công tác nhận thấy người này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã báo qua bộ đàm về chốt chặn, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

giau hang trong vung kin tu tin dat xe vao chot 141 va cai ket
Tạ Quang Minh chấp hành hiệu lệnh, tự tin dắt xe vào chốt 141 để xử lý...

Ngay sau khi bị “tuýt còi”, người đàn ông liền chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát, nhanh chóng dừng xe và tự tin dắt xe vào chốt xử lý. Tuy nhiên, khi tổ công tác yêu cầu được kiểm tra hành chính thì người đàn ông bắt đầu bối rối và nói rằng: “Em vừa mua quần áo mới nên trong người không có gì…”.  

Song, bằng con mắt nghiệp vụ và kinh nghiệm dày dặn khi đối phó với những trò giấu hàng tinh vi của tội phạm, Trung tá Chu Văn Sỹ chỉ đạo cán bộ tổ công tác kiên quyết kiểm tra kỹ đối với người này. Quá trình kiểm tra, Cảnh sát phát hiện bất thường chỗ kín của người đàn ông nên đã yêu cầu người này thành khẩn, tự giác giao nộp đồ đang cất giấu trong người.

giau hang trong vung kin tu tin dat xe vao chot 141 va cai ket
Và cái kết là giấu ma túy trong vùng kín nhưng vẫn bị bóc mẽ.

Lúc này, biết không thể qua mắt được tổ công tác, người đàn ông đành phải tự tay lấy ra một chiếc túi vải màu nâu, giấu trong quần lót. Đồng thời thừa nhận trong túi vải màu nâu có 04 gói nilon, kích thước khác nhau và đều chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy.

Khai thác nóng tại chỗ, đối tượng khai tên Tạ Quang Minh, SN 1984, trú tại phố Phó Đức Chính, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội. Về số ma túy trên, bước đầu Minh cho biết đã mua với giá 2 triệu đồng về để sử dụng.

Sau khi lập biên bản ban đầu, tổ công tác Y3 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy để tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

 

Lê Mận