Giấu heroin trong ví nam thanh niên “xin xỏ” mong cán bộ 141 thông cảm

Cập nhật: 15:17 | 04/03/2019
Đấu tranh tại chỗ, bước đầu nam thanh niên tỏ ra ngoan cố, quanh co chối rằng đó không phải ví của anh ta, “em vừa nhặt ví ở kia, em biết gì đâu…”.

Khoảng 16g30 chiều 3-3, tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Huy - Đội CSGT số 1 -Phòng CSGT CATP Hà Nội làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm tại khu vực Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm, quận Long Biên thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 99.C1-375.62 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

giau heroin trong vi nam thanh nien xin xo mong can bo 141 thong cam
Gói heroin Đông giấu trong ví bị 141 phát hiện

Quả đúng như nghi vấn, quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện một gói nilon kích thước 2x2,5cm chứa heroin được người này cất giấu trong ví da nam màu nâu. Đấu tranh tại chỗ, bước đầu nam thanh niên tỏ ra ngoan cố, quanh co chối rằng đó không phải ví của anh ta, “em vừa nhặt ví ở kia, em biết gì đâu…”.

Trước thái độ đó của người vi phạm, cán bộ tổ công tác bảo sẽ đưa người cùng tang vật về CQCA để xác minh sẽ rõ. Lúc này, nam thanh niên mới chịu hạ giọng thừa nhận gói nilon trên là heroin anh ta mua về để sử dụng và liên tục “xin xỏ” rằng: “Mong các cán bộ 141 thông cảm vì em vừa ra trại sau 5 năm trong tù…”.

Danh tính nam thanh niên được làm rõ Phạm Quốc Đông, SN 1984, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về Công an sở tại tiếp tục xử lý theo quy định.

Quý Khánh