Giấu ma túy vào khẩu trang, còn mời Cảnh sát 141 kiểm tra thoải mái…

Cập nhật: 15:16 | 07/06/2019
Tại chốt, người đàn ông tỏ ra rất hợp tác, bình tĩnh và tự tin nói rằng: “Các anh cứ kiểm tra thoải mái cả người và xe…”.

Chiều 6-6, Thiếu tá Đào Phan Anh - Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy tổ công tác Y14/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung -Trần Phú, quận Hà Đông.

Khoảng hơn 14g cùng ngày, một người đàn ông điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện bất thường lưu thông qua khu vực nói trên thì bị tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

giau ma tuy vao khau trang tu tin moi canh sat 141 kiem tra thoai mai
Gói ma túy đá được giấu tinh vi trong lớp khẩu trang

Tại chốt, người đàn ông tỏ ra rất hợp tác, bình tĩnh và tự tin nói rằng: “Các anh cứ kiểm tra thoải mái cả người và xe…”. Quá trình kiểm tra tư trang và phương tiện, tổ công tác không phát hiện được gì. Tuy nhiên, qua quan sát, Thiếu tá Đào Phan Anh phát hiện trước khi bị mời vào chốt, người này có đeo 1 chiếc khẩu trang nên đã đề nghị kiểm tra chiếc khẩu trang.

Thật bất ngờ, kết quả là thu giữ 01 gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá được giấu trong lớp vải của khẩu trang rồi khâu kín lại. Lúc này, người đàn ông quanh co rằng: “Em không biết đó là gì, khẩu trang được bạn đưa cho…”.

giau ma tuy vao khau trang tu tin moi canh sat 141 kiem tra thoai mai
Đồng Văn Chiến tại chốt

Đấu tranh khai thác nóng, người này khai nhận tên là Đồng Văn Chiến, SN 1986, trú tại tỉnh Lạng Sơn. Chiến là đối tượng đã có tiền án về tội giết người vào năm 2003, vừa ra tù năm 2017.

Kết quả giám định cho thấy, gói tinh thể màu trắng mà Chiến giấu trong khẩu trang là ma túy đá, có khối lượng 0,380 gram. Sau đó, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article