Giúp đội bóng trụ hạng thành công, HLV trưởng vẫn bị sa thải

Cập nhật: 13:39 | 14/05/2019
Mặc dù đã giúp Brighton trụ hạng thành công thế nhưng HLV trưởng Chris Hughton vẫn bị CLB này sa thải.
giup doi bong tru hang thanh cong hlv truong van bi sa thai

Sau khi vòng đấu hạ màn của Premier League 2018-19 kết thúc, BLĐ của Brighton đã đưa ra quyết định sa thải chiến lược gia Chris Hughton bất chấp việc ông đã giúp đội bóng này trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh trong mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, lý do được BLĐ đội bóng đưa ra là việc chỉ giành đươc 11 điểm trong 18 trận đấu gần đây nhất sau hàng loạt những số tiền được chi ra hồi đầu mùa khiến cho họ đi đến quyết định chia tay chiến lược gia người Anh này.

HLV Chris Hughton đã gắn bó với Brighton hơn 4 năm và góp công lớn giúp CLB này thăng hạng Premier League lần đầu tiên trong lịch sử vào năm 2017. Sau đó ông cũng giúp đội bóng này tiếp tục trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh kể từ đó đến nay.

“Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là quyết định khó khăn nhất tôi phải đưa ra với tư cách chủ tịch Brighton. Chúng tôi chỉ giành được 3 chiến thắng trong 23 trận đấu cuối cùng và thực sự gặp nguy hiểm. Với những gì xảy ra trong giai đoạn đó, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để CLB đưa ra sự thay đổi. Chris sẽ luôn được BLĐ và các CĐV Brighton nhớ đến như một trong những HLV xuất sắc nhất lịch sử CLB”, chủ tịch của Brighton - Tony Bloom thông báo.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250