Hà Nội: Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 11 tuổi ở quận Thanh Xuân

Cập nhật: 19:47 | 21/04/2019
Phúc vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ rồi nhờ 2 bé gái chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ đối với bé gái lớn. 

Chiều 21-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (41 tuổi, trú tại phường Khương Trung) về hành vi "dâm ô người dưới 16 tuổi".

Trước đó, như báo Tin tức đưa tin, ngày 8-4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối 4-4, hai bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng.

ha noi khoi to doi tuong dam o be gai 11 tuoi o quan thanh xuan
Bị can Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Thanh Xuân và Công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng.

Đến ngày 12-4, Công an quận Thanh Xuân đã xác định nghi can Nguyễn Đình Phúc có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4-4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung. Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, trông thấy 2 bé gái đang đi bộ, Phúc liền nảy ý đồ xấu.

Phúc đã đi xe máy phóng trước vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ, Phúc nhờ 2 bé chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ đối với bé gái lớn. Hoảng sợ, bé gái lớn đã gạt tay Phúc và gào khóc. Đối tượng Phúc đã lên xe máy bỏ chạy.

ha noi khoi to doi tuong dam o be gai 11 tuoi o quan thanh xuan Tạm giữ nghi phạm sàm sỡ 2 bé gái trong hẻm tối ở Hà Nội

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng có hành vi sàm sỡ hai bé gái ở ...

T.Quang (tổng hợp)