Hà Nội: Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành Cách mạng

Cập nhật: 16:30 | 15/05/2019
Chiều 15-5, nhân kỉ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2019), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Ba Đình.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Nguyễn Thị Kỳ, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 11, Đảng bộ phường Điện Biên và đồng chí Trần Thanh Từ đảng viên chi bộ 7, Đảng bộ phường Ngọc Khánh, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, đây là niềm vui của 2 đồng chí đảng viên lão thành và gia đình, cũng là niềm vui chung của chi bộ, đảng bộ cơ sở và Đảng bộ Thành phố Hà Nội.

ha noi trao huy hieu 75 nam tuoi dang cho cac dang vien lao thanh cach mang
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu và Bằng khen 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kỳ (vợ của đại tướng Văn Tiến Dũng)
ha noi trao huy hieu 75 nam tuoi dang cho cac dang vien lao thanh cach mang
Bí thư Thành uỷ Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Từ.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc của Đảng, cũng như trong công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đều là những đồng chí tham gia cách mạng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và công tác sau này, trải qua nhiều cương vị, trọng trách khác nhau, các đồng chí đều giữ vững phẩm chất của người chiến sỹ bộ đội Cụ Hồ, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhân dịp này, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng gửi lời chúc 2 đồng chí Đảng viên lão thành cùng gia đình sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bí thư Thành ủy Hà Nội tin tưởng, mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, là chỗ dựa vững chắc và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo trong quá trình tiếp tục xây dựng và phát triển của Đảng bộ TP Hà Nội.

Khánh Huy

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250