Hà Thu tiếp tục giật thêm huy chương, được dự đoán giành vương miện

Cập nhật: 07:48 | 23/10/2017
Trong buổi thi “Trang phục dạ hội” vào tối 22-10, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2017 - Hà Thu tiếp tục rinh thêm chiếc huy chương thứ 3.  

Trong phần thi phụ Trang phục dạ hội của Hoa hậu Trái đất 2017, diễn ra tại Manila, Philippines, đại diện Việt Nam - Hà Thu đã đạt giải đồng. Giải vàng thuộc về đại diện Puerto Rico, giải bạc trao cho người đẹp đến từ Mexico.

ha thu tiep tuc giat them huy chuong duoc du doan gianh vuong mien
Hà Thu tiếp tục giật thêm huy chương Đồng tại phần thi Trang phục dạ hội

Trước đó, Hà Thu đã đạt giải vàng ở phần thi Trang phục dạo biển, giải đồng Tài năng. Hiện đại diện Việt Nam là người có tổng điểm các phần thi phụ cao nhất trong số gần 90 người đẹp tham gia Hoa hậu Trái đất năm nay.

Theo Missosology, Hà Thu có khả năng cao đoạt vương miện Hoa hậu nhờ sự duyên dáng, tự tin, thành tích khả quan tại các phần thi phụ.

ha thu tiep tuc giat them huy chuong duoc du doan gianh vuong mien
Hà Thu là đại diện Việt đạt nhiều thành tích nhất trong số các người đẹp đi quốc tế năm nay tính đến thời điểm này

Với những thành tích đạt được, người hâm mộ quê nhà hy vọng Hà Thu sẽ giành được giải thưởng cao hơn Nam Em năm ngoái. Mặc dù năm ngoái, Nam Em đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi này đã đạt được khá nhiều giải thưởng phụ, thậm chí còn lọt top 8 trả lời ứng xử nhưng cô lại không giành được danh hiệu nào bởi lựa chọn trả lời ứng xử bằng tiếng Việt, trong khi phiên dịch viên của BTC không dịch được hết ý của cô. Năm nay, Hà Thu rút kinh nghiệm từ Nam Em khi không sử dụng phiên dịch viên. Thay vào đó, cô sẽ chủ động trả lời ứng xử bằng tiếng Anh.

Trước đó, khi tiết lộ về trang phục sẽ mặc trong phần thi Trang phục truyền thống, Hà Thu cho biết cô sẽ không lụa chọn trang phục áo dài. Thay vào đó, người đẹp sẽ mặc bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa sen với thiết kế độc đáo, cá tính và quyền lực.

ha thu tiep tuc giat them huy chuong duoc du doan gianh vuong mien
Trang phục dân tộc Hà Thu sẽ mặc tại Hoa hậu Trái đất 2017

Cô chia sẻ: "Thu không bao giờ phủ nhận vẻ đẹp của tà áo dài, nhưng khi đến với Miss Earth năm nay Thu muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho bạn bè quốc tế. Không chỉ muốn giới thiệu về hoa sen - một loại hoa tuyệt đẹp và được xem là quốc hoa của Việt Nam, qua bộ trang phục này, Thu cũng muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân mình, cũng là đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại dám sống, dám thể hiện nhưng cũng không quên những giá trị truyền thống của dân tộc. Thu hy vọng bộ trang phục này được khán giả và bạn bè trong nước cũng như quốc tế yêu thích, đón nhận”.

Truyền thông và người hâm mộ quê nhà dành khá nhiều lời khen cho thiết kế trang phục truyền phục mà người đẹp sẽ mặc tại Hoa hậu Trái đất 2017. Chung kết Miss Earth 2017 diễn ra vào ngày 4-11, tổ chức tại Manila (Philippines).

Hồng Giang