HAGL đón nhận thông tin vui từ Tuấn Anh

Cập nhật: 09:43 | 12/04/2018
Thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Tuấn Anh sẽ khiến không ít người hâm mộ vui mừng sau khi tiền vệ này phẫu thuật chấn thương.
hagl don nhan thong tin vui tu tuan anh

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: "Bác sĩ Chung Hae-seong bắt đầu phẫu thuật cho Tuấn Anh từ lúc 12h30 và kéo dài trong 4 tiếng. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Tuấn Anh sẽ ở lại Hàn Quốc điều trị ít nhất là bốn tháng".

Khả năng rất lớn là sau ca phẫu thuật Tuấn Anh sẽ nhanh chóng bình phục và sẽ sớm trở lại trước thềm AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm nay. Các bác sĩ sẽ giúp tiền vệ người Thái Bình hồi phục hoàn toàn 100% thể lực cũng như phong độ để anh có thể thi đấu sớm nhất có thể.

Trước đó, Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương ở trận đấu với CLB Hải Phòng tại vòng 2 V-League hôm 17-3. Ngay sau đó, anh được các bác sĩ chẩn đoán là bị rạn sụn lôi cầu ngoài khớp gối phải, phù nề dây chằng chéo trước, phù nề sụn chêm ngoài, tổn thương gân kheo và cần phải được phẫu thuật ngay. Tuấn Anh ngay lập tức được đưa sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương.

Tuấn Anh được xem là một trong những tiền vệ tài hoa và sáng giá bậc nhất mà bóng đá Việt Nam có được, thế nhưng những chấn thương đã cướp đi rất nhiều cơ hội để anh thể hiện mình và tỏa sáng tại những giải đấu lớn như AFF Cup hay SEA Games mà mới đây nhất là VCK U23 châu Á.

Cao Kỳ