HAGL sẽ thuyết phục Incheon United nếu Công Phượng dự SEA Games 30

Cập nhật: 21:15 | 20/03/2019
Nếu tiền đạo Nguyễn Công Phượng được tham dự SEA Games 30 sắp tới, CLB HAGL sẽ có những liên hệ với Incheon United để hỗ trợ.
hagl se thuyet phuc incheon united neu cong phuong du sea games 30
 

Với việc BTC môn bóng đá nam tại SEA Games 30 quyết định cho mỗi đội bóng tham dự được bổ sung thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi tham dự. Cơ hội được mở ra với hàng loạt những cái tên sáng giá của bóng đá Việt Nam trong đó có tiền đạo đang thi đấu tại K-League – Công Phượng.

Tuy nhiên, với việc K-League sẽ phải thi đấu 38 vòng đấu cùng với đó là hàng loạt những trận đấu giao hữu khác khiến cho lịch thi đấu tại đây vô cùng dày đặc và chỉ kết thúc vào khoảng đầu tháng 12. Cho nên việc Công Phượng được phép trở về Việt Nam để cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 là điều tương đối không khả quan.

Thế nhưng, ngay lập tức CLB HAGL đã có những phản hồi về vấn đề này nếu như tiền đạo Công Phượng được triệu tập vào đội hình U22 Việt Nam thì đội bóng phố Núi sẵn sàng trợ giúp.

“Nếu HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam có gửi yêu cầu triệu tập Công Phượng trở lại thi đấu cho đội U22 Việt Nam, BLĐ HAGL sẽ đặt vấn đề với phía Incheon United để hỗ trợ vấn đề này. Trước đó, trường hợp của Xuân Trường thi đấu tại Incheon United cũng được phía đội bóng Hàn Quốc tạo điều kiện, mặc dù các giải đấu có thể không nằm trong hệ thống của FIFA Day”, Ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn của CLB HAGL chia sẻ.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article