Hai nhân viên FPT lao vào đấm khách hàng vì mâu thuẫn trong bảo hành Iphone

Cập nhật: 17:55 | 25/06/2019
Mâu thuẫn trong việc bảo hành điện thoại Iphone, hai nhân viên FPT đã lao vào đấm khách ngay trước cửa hàng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhân viên cửa hàng FPT lao vào hành hung một khách hàng gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung trong đoạn video trên thì nam khách hàng đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Trong lúc nói chuyện giữa nhân viên cửa hàng và khách đã xảy ra mâu thuẫn.

hai nhan vien fpt lao vao dam khach hang vi mau thuan trong bao hanh iphone
Clip ghi lại hình ảnh hai nhân viên cửa hàng FPT tại Mộc Châu (Sơn La) đấm khách hàng. (Ảnh cắt từ clip).

Lúc này, một số người đã can ngăn nhân viên cửa hàng FPT và nam khách hàng bước ra khỏi cửa hàng FPT. Tuy nhiên, sau đó 2 nam nhân viên cửa hàng đã mở cửa đi ra ngoài rồi bất ngờ lao vào đấm khách hàng. Thấy vậy, một số người có mặt tại đây đã vào can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến dư luận bức xúc, nhiều người cho rằng việc nhân viên FPT lao vào đánh khách hàng như vậy là không đúng. Nếu khách hàng có sai thì cần nói chuyện chứ không được lao vào đánh.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc trên xảy ra tại cửa hàng FPT có địa chỉ ở thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Liên quan đến sự việc trên, một vị đại diện truyền thông FPT cho hay, sự việc trên xảy ra vào trưa 21-6, tại cửa hàng FPT tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Vị đại diện truyền thông FPT cho biết thêm, nguyên nhân dẫn đến sự việc là nam khách hàng tên T. đến cửa hàng FPT tại Mộc Châu, Sơn La để bảo hành chiếc điện thoại Iphone.

Trong quá trình làm việc giữa nhân viên của cửa hàng và anh T. đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát như trong đoạn clip.

Ngay sau đó, FPT đã có buổi làm việc với cửa hàng để xảy ra vụ việc, 2 nam nhân viên và hàng khách. Trong chiều cùng ngày, FPT cũng đã có hình thức kỉ luật và cho 2 nam nhân viên đánh khách hàng nghỉ việc. Đồng thời, bên phía FPT cũng đã gặp khách hàng và gửi lời xin lỗi.

hai nhan vien fpt lao vao dam khach hang vi mau thuan trong bao hanh iphone Nhân viên điện lực lăng mạ, dọa đánh khách hàng bị đình chỉ công tác

(PL&XH) - Một nhân viên điện lực Hai Bà Trưng (Hà Nội) bị đình chỉ công tác vì có những lời lăng mạ và dọa ...

Công Phương

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250